Apple Watch được dùng để nghiên cứu về các bệnh nhân thay khớp

Apple-Watch
Posted by: Superman Hai Danh mục Internet Tags: Bình luận 0 Post Date: 16/10/2018

Apple Watch được dùng để nghiên cứu về các bệnh nhân thay khớp

Là một phần của liên doanh tập trung chăm sóc sức khỏe mới nhất của mình. Apple đã hợp tác với Zimmer Biomet trên một ứng dụng được thiết kế cho bệnh nhân thay thế đầu gối và hông. Ứng dụng này, được gọi là mymobility. Hoạt động với Apple Watch và iPhone và cung cấp cho bệnh nhân hướng dẫn trước và sau phẫu thuật. Apple Watch theo dõi hoạt động của họ. Nó cho phép các bác sĩ phẫu thuật theo dõi hoạt động đó và cho phép bệnh nhân kết nối với bác sĩ phẫu thuật của họ.

Sự kết hợp tuyệt vời

“Chúng tôi tin rằng một trong những cách tốt nhất để trao quyền cho người tiêu dùng là cung cấp cho họ khả năng sử dụng thông tin sức khỏe và hoạt động của họ để cải thiện sự chăm sóc của họ”. Giám đốc điều hành của Apple, Jeff Williams cho biết điều này. “Chúng tôi tự hào cho phép bệnh nhân thay thế đầu gối và hông sử dụng dữ liệu của riêng họ. Chia sẻ nó với bác sĩ của họ một cách liền mạch, để họ có thể tham gia chăm sóc và phục hồi. Apple Watch giúp bệnh nhân theo cách mà trước đây chưa từng làm.”

Cùng với các ứng dụng trên Apple Watch, Apple và Zimmer Biomet đang làm việc trên một nghiên cứu lâm sang. Nghiên cứu sẽ đánh giá khả năng của mymobility ảnh hưởng đến kết quả và chi phí của bệnh nhân như thế nào. Trong thời gian nghiên cứu, có tới 10.000 bệnh nhân sẽ sử dụng Apple Watch và mymobility khi họ làm việc và phục hồi từ đầu gối hoặc hông thay thế. Hiện tại, chỉ có những bệnh nhân được ghi danh trong nghiên cứu mới có thể sử dụng khả năng hoạt động của Apple Watch. Tuy nhiên, công ty dự định đưa nó ra cho mọi người trong tương lai, theo báo cáo của CNBC.

Apple-Watch

 

Apple Watch sẽ thành công với những ứng dụng sức khỏe

Đây không phải là lần đầu tiên Apple tham gia vào một nghiên cứu như vậy. Năm ngoái, nhóm nghiên cứu đã hợp tác với Stanford Medicine. Nghiên cứu xem Apple Watch có thể được sử dụng như thế nào để phát hiện nhịp tim bất thường. Họ đã tặng 1.000 Đồng hồ cho Đại học Bắc Carolina để nghiên cứu rối loạn ăn uống.

Và những nỗ lực này chỉ là một phần của chiến lược của Apple. Khi nó di chuyển để có Apple Watch được công nhận là một công cụ theo dõi sức khỏe. Với nền tảng ResearchKit, các nhóm đã phát triển các cách để Apple Watch phát hiện ra dấu hiệu đột quỵ. Nó cũng theo dõi các triệu chứng bệnh Parkinson, trong số các ứng dụng khác . Năm ngoái, FDA đã phê chuẩn ban nhạc EKG đầu tiên cho Apple Watch.

“Chúng tôi vô cùng phấn khích khi làm việc với Apple để biến đổi kinh nghiệm đầu gối và thay thế hông cho bệnh nhân và bác sĩ phẫu thuật”. Giám đốc điều hành Zimmer Biomet Bryan Hanson cho biết. “Tại Zimmer Biomet, chúng tôi cam kết cải thiện các quyết định chăm sóc. Thông qua sức khỏe kỹ thuật số và chúng tôi vui mừng khởi động một trong những nghiên cứu lâm sang. Nó thu thập chứng cứ lớn nhất trong lịch sử chỉnh hình.”

Nguồn: engadget.com

Apple Watch được dùng để nghiên cứu về các bệnh nhân thay khớp
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *