Audi và Huawei hợp tác với công nghệ xe tự lái ở Trung Quốc

Audi-va-Huawei
Posted by: Superman Hai Danh mục Internet Tags: , Bình luận 0 Post Date: 13/10/2018

Audi và Huawei hợp tác với công nghệ xe tự lái ở Trung Quốc

Audi và Huawei muốn đặt tên cho chính mình trong cảnh lái xe tự trị đang phát triển của Trung Quốc. Cả hai hãng đã hình thành quan hệ đối tác sẽ cùng nhau phát triển công nghệ tự lái xe cấp 4. Nói cách khác, nó có nghĩa là, toàn quyền kiểm soát trong các khu vực cụ thể cho xe Trung Quốc. Hơn là chỉ thực hiện các tính năng xe được kết nối. Trong khi họ không cung cấp nhiều chi tiết về liên minh mới này. Huawei đã trình diễn mẫu SUV Q7 được trang bị với Trung tâm dữ liệu di động. Kết hợp sức mạnh xử lý cần thiết để tự chủ với máy ảnh và cảm biến.

Audi và Huawei đã ký một biên bản ghi nhớ vào tháng 7. Và việc này đã được báo cáo đã được thử nghiệm từ tháng 9. Tuy nhiên, vẫn chưa nói nhiều về đội hình của họ cho đến thời điểm hiện tại. Audi sẵn sàng ra mắt một trung tâm phát triển ở Trung Quốc vào năm 2019.

Audi đã không có nhiều sự lựa chọn nếu nó muốn nhập các thể loại ở Trung Quốc. The Verge lưu ý rằng Trung Quốc đặt những hạn chế chặt chẽ về quyền kiểm tra xe tự lái. Nó bao gồm cả bản đồ – quốc gia nhìn thấy quyền sở hữu nước ngoài của dữ liệu bản đồ chi tiết như một mối quan tâm an ninh.

Trong khi đó, các thương hiệu như Mercedes-Benz đã hình thành quan hệ đối tác với Baidu. Và cả các công ty địa phương khác để tránh những cơn đau đầu điều tiết này và đi trên con đường tương đối nhanh chóng. Nếu Audi và Huawei không cùng nhau hợp tác, một vài trường hợp có thể xảy ra. Audi sẽ có nguy cơ vượt qua các đối thủ của mình hoặc phải bỏ qua toàn bộ thị trường.

Nguồn: engadget.com

Audi và Huawei hợp tác với công nghệ xe tự lái ở Trung Quốc
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *