Bàn di chuột cao cấp Mad Catz GLIDE 4 bề mặt vi sợi

Bàn di chuột cao cấp Mad Catz GLIDE 4 bề mặt vi sợi

380,000

Bàn di chuột cao cấp GLIDE 4 của Mad Catz là một trợ thủ đắc lực cho chuột chơi game của bạn, tối ưu khả năng của chuột và tạo tiền đề để chuột hoạt động hết hiệu năng của nó

Availability: Hết hàng Danh mục: , Từ khóa: ,
  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bàn di chuột là một vật không thể thiếu đối với người dùng máy tính. Dù bạn dùng một con chuột cao cấp đến mức nào mà không sử dụng một chiếc bàn di tốt thì sẽ không tối ưu hết hiệu năng của chuột, giảm độ chính xác khi di chuột. Vì tầm quan trọng của bàn di chuột, trên thị trường hiện nay có hàng trăm mẫu mã bàn di với nhiều nhãn hiệu khác nhau. Bàn di chuột cao cấp GLIDE 4 của Mad Catz là một trợ thủ đắc lực cho chuột chơi game của bạn, tối ưu khả năng của chuột và tạo tiền đề để chuột hoạt động hết hiệu năng của nó.

Đặc điểm chi tiết Bàn di chuột cao cấp Mad Catz GLIDE 4 bề mặt vi sợi

  • Bề mặt được làm bằng vi sợi cao cấp

Mang đến cho chuột chơi game của bạn một nơi di chuyển mượt mà, láng mịn với bàn di chuột cao cấp Mad Catz GLIDE 4. Được thiết kế để nâng cao hiệu năng tracking của cảm biến, có kích thước phù hợp sử dụng ở nhà, văn phòng và cả các tour du đấu. Được chế tạo từ một loại đệm được bọc vi sợi cao cấp với một lớp cao su có độ bám cao mang lại sự ổn định tốt, bề mặt bàn di có độ ma sát cực thấp giúp cho chuột lướt nhẹ nhàng trên bàn di một cách mượt mà. Chất liệu làm nên bàn di GLIDE 4 tối ưu hiệu năng cảm biến chuột của bạn, mang đến lợi thế vượt trội đối với các đối thủ online.

ban di chuot cao cap

  • Tối ưu cho chuột sử dụng cảm biến quang

Bàn di chuột cao cấp GLIDE 4 sử dụng tuyệt vời với chuột laser và tối ưu hóa với chuột có cảm biến quang hơn nhờ vào thiết kế và loại vật liệu dùng làm bàn di. Cảm biến quang tận dụng tốt camera để chụp ảnh của bề mặt di chuột, khoảng hàng nghìn ảnh trên giây và sau đó phân tích những hình ảnh này để chuyển hoá sang sự di chuyển của con trỏ chuột. Các hoa văn dệt chính xác phủ trên bề mặt bàn di đảm bảo cho cảm biến quang nhận chính xác thông tin khi di chuyển của chuột và đạt kết quả chính xác lên từng game mà bạn chơi.

ban di chuot cao cap

  • Diện tích lớn

Có diện tích lớn hơn 38% so với các bàn di có kích thước trung bình khác, diện tích lớn rất lý tưởng chơi game thoải mái và di chuột tự do hơn, không bị gò bó. Bất cứ khi nào bạn sử dụng mức DPI cao, những di chuyển nhỏ của chuột được chuyển thành những di chuyển lớn trong game vì vậy những bàn di quá lớn cũng không quá cần thiết.

ban di chuot cao cap

  • Bề mặt nhẵn mịn

Chất liệu được lựa chọn kĩ càng với bề mặt cực mịn hỗ trợ sự chính xác cho cảm biến của chuột. Được cấu thành từ một loại đệm được bọc thêm một loại vi sợi cao cấp và một lớp cao su có độ bám cao ở mặt dưới mang lại sự ổn định tốt, bề mặt nhẵn giảm thiểu ma sát giúp di chuột dễ dàng và chính xác hơn.

ban di chuot cao cap

Bàn di chuột cao cấp Mad Catz GLIDE 4 bề mặt vi sợi
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Unisex

Kích cỡ

Lớn

Màu sắc

Đen

Thương hiệu

Mad Catz

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn di chuột cao cấp Mad Catz GLIDE 4 bề mặt vi sợi”