Bàn phím không dây Logitech K380

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Đặc điểm nổi bật bàn phím không dây Logitech K380

Bàn Phím Logitech K380 có thiết kế gọn nhẹ và độc đáo với các nút phím tròn mang nét cổ điển nhưng rất ấn tượng. Vì không có bàn phím số nên sản phẩm khá nhỏ gọn giúp bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình và sử dụng bất cứ khi nào.

ban phim khong day logictech

Công nghệ Bluetooth không dây  giúp bạn có thể kết nối với các thiết bị nhanh chóng và ổn định .Công nghệ không dây giúp người sử dụng thoải mái trong việc di chuyển cũng như hỗ trợ các chức năng giảng dạy, học tập và làm việc.  Ngoài ra, bàn phím còn có thể kết nối dễ dàng với 3 thiết bị cùng một lúc thông qua nút chuyển đổi nhanh “Easy-Switch” ở góc trái trên bàn phím.

ban phim khong day logictech

Bàn Phím Bluetooth Logitech K380 sử dụng pin AA cho thời gian sử dụng lên đến 2 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Với thời lượng pin lâu bạn sẽ yên tâm hơn trong khi sử dụng sản phẩm.

ban phim khong day logictech

Bàn phím sở hữu cấu trúc bàn phím chuẩn với các phím chức năng như một bàn phím thực thụ trên máy tính, tạo cảm giác quen thuộc, dễ chịu cho người dùng trong quá trình sử dụng. Các ký tự của phím màu trắng được khắc laser cho độ bền cao và rõ nét giúp cho người dùng dễ đọc hơn.  Bàn phím được bo tròn một cách mềm mại, đặc biệt các nút bấm cũng được thiết kế theo hình dạng tròn. Mặt sau được tích hợp bốn nút chân đế cao su giúp cho bàn phím nằm cố định trên mặt bàn để chống trơn trượt.

ban phim khong day logictech

Xem thêm: Tổng hợp bàn phím không dây tại Teno

Bàn phím không dây Logitech K380
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Unisex

Màu sắc

Xanh than

Thương hiệu

Logitech

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn phím không dây Logitech K380”