Bàn phím mini không dây

Bàn phím mini không dây

170,000

Bàn phím mini không dây bao gồm 50 phím được thiết kế hợp lý Full QWERTY, có hỗ trợ phím số và nhiều phím chức năng, đặc biệt là các chức năng Multimedia

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Các thiết bị TV box hay PC càng xuất hiện nhiều trên thị trường nhưng cách nhập liệu và điều khiển còn phụ thuộc vào bàn phím có dây của chúng … làm bạn thực sự khó chịu khi cần gõ văn bản, nhắn tin hay chơi game trong thời gian dài…nếu có một chiếc bàn phím mini không dây chuyên cho máy tính bảng thì thật tuyệt phải không bạn?

Chiếc PC đã lên đời thành HTPC để phục vụ việc xem phim HD, giải trí nội dung số của bạn, nhưng đôi lúc bạn vẫn cần chúng để làm các công việc khác như gõ văn bản, chat, website,…song song với xem phim, nghe nhạc. Với chiếc remote chỉ có kiểu gõ phím giống như nhắn tin SMS chỉ thích hợp gõ các đoạn ngắn làm bạn chán nản, bàn phím máy tính không dây thì lại quá cồng kềnh để bạn có thể thoải mái ngồi sofa gõ phím…

Nếu như bạn gặp phải những trường hợp giống như trên, thì đừng lo lắng, đã có sản phẩm mới Bàn phím mini không dây. Với Bàn phím mini không dây này, bạn có thể thoải mái bấm gõ phím, chat, email, duyệt web và ngay cả là chơi game dễ dàng hơn với hầu hết các thiết bị PC, laptop, TV box.

ban phim mini khong day

Với Bàn phím mini không dây bao gồm 50 phím được thiết kế hợp lý Full QWERTY, có hỗ trợ phím số và nhiều phím chức năng, đặc biệt là các chức năng Multimedia (tăng giảm Volume, đổi chế độ gõ phím, chơi/dừng nhạc, tua…) và cả Windows OS. Với 50 phím này bạn hoàn toàn sử dụng như những bàn phím quen thuộc khác trong việc gõ văn bản, email, sms… Bàn phím không dây sử dụng công nghệ wireless khoảng cách lên tới 10m, chỉ cần kết nối đến các thiết bị có hỗ trợ cổng USB là có thể sử dụng ngay, không cần cài driver. Với kích thước nhỏ gọn nhưng các phím được phân bố hợp lý, dễ cầm trên tay và bấm nhạy, trọng lượng nhẹ, hỗ trợ pin sạc có thể dùng lên tới 100h, có nút tắt nguồn để tiết kiệm pin, hoàn toàn thích hợp để bạn có thể cho cất giữ, di chuyển mang theo.

ban phim mini khong day

– Với bàn phím chuột không dây mini bạn có thể thoải mái bấm gõ phím, chat, mail, duyệt web, chơi game trên chiếc Smart Tivi, thiết bị PC, TC box một cách dễ dàng và tiện lợi hơn, bạn sẽ không bị giới hạn bởi bàn phim có dây của thiết bị nữa.

– Bàn phím gồm 50 phím được thiết kế hợp lý, có hỗ trợ phím số.
– Đặc biệt sản phẩm có hỗ trợ chức năng tăng giảm volume, đổi chế độ gõ phím, tắt/bật/tua nhạc.

-Phạm vi hoạt động lên tới 10m, chỉ cần kết nối với các thiết bị có hỗ trợ cổng USB là có thể sử.

– Kích thươc nhỏ gọn, dễ cầm tay và bấm nhạy, trọng lượng nhẹ, thuận tiện cho việc di chuyển mang đi xa.
– Pin sạc có thể dung lên tới 100h, có nút tắt nguồn để tiết kiệm pin.

ban phim mini khong day

Bàn phím mini không dây
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Unisex

Kích cỡ

Nhỏ

Màu sắc

Đen, Trắng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn phím mini không dây”