Bao da iPhone 5s da mịn nhiều màu

Bao da iPhone 5s da mịn nhiều màu

140,000

Bao da iPhone 5s da mịn nhiều màu là dòng phụ kiện mang lại đẳng cấp sang trọng, thanh lịch cho người dùng nhưng vẫn hướng tới sự tiện dụng và bảo vệ tuyệt vời cho dế yêu.Sản phẩm được trau chuốt tỉ mỉ từ từng mũi khâu ở mép viền tạo nên độ bền bỉ cao.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bao da iPhone 5s da mịn nhiều màu là dòng phụ kiện iPhone 5s mang lại đẳng cấp sang trọng, thanh lịch cho người dùng nhưng vẫn hướng tới sự tiện dụng và bảo vệ tuyệt vời cho dế yêu.

Bao da iPhone 5s da mịn nhiều màu làm từ da nhân tạo nguyên miếng cao cấp đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao, do đó rất bóng đẹp, mềm mịn, không thấm nước, bám bụi và xước nổ, bong tróc.

Sản phẩm được trau chuốt tỉ mỉ từ từng mũi khâu ở mép viền tạo nên độ bền bỉ cao. Viền mềm bền bỉ bo tròn tinh tế theo các góc cạnh giữ máy chắc chắn mà không gây xước khi tháo lắp với các chi tiết cổng sạc, khe loa để hở thuận tiện sử dụng.

Bao da iPhone 5s

Ngay cả camera lồi cũng được bảo vệ an toàn cho dù để máy ở bất kỳ đâu. Thiết kế quai bấm giữ bao da luôn gọn gàng, chắc chắn và không lo rơi tiền, thẻ bên trong.

Bao da iPhone 5s

Bao da tích hợp chức năng của một chiếc ví với ngăn đựng tiền rộng rãi và 3 ngăn đựng thẻ, rất thích hợp với những người năng động, bận rộn với công việc.

Bao da iPhone 5s

Bao da iPhone 5s da mịn nhiều màu
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Nam, Nữ

Màu sắc

Da cam, Đen, Đỏ, Hồng, Trắng, Xanh lá, Xanh lơ, Xanh than

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao da iPhone 5s da mịn nhiều màu”