Bao da iPhone 7 Plus dạng cài

Bao da iPhone 7 Plus dạng cài

190,000

Bao da iPhone 7 Plus dạng cài hướng đến sự đơn giản được thiết kế từ da tổng hợp cao cấp có độ bền cao, cộng với sự chăm chút kĩ lưỡng từng vân nhỏ mịn, thuận tiện khi sử dụng, không những bảo vệ điện thoại hoàn hảo mà còn trở thành một chiếc ví sang trọng, năng động.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bao da iPhone 7 Plus dạng cài hướng đến sự đơn giản, thuận tiện khi sử dụng, không những bảo vệ điện thoại hoàn hảo mà còn trở thành một chiếc ví sang trọng, năng động.

Bao da ví dạng cài iPhone 7 Plus là phụ kiện iPhone 7 Plus được ưa thích bởi những ưu điểm sau:

  • Bao da được làm từ da tổng hợp cao cấp có độ bền cao, cộng với sự chăm chút kĩ lưỡng từng vân nhỏ mịn, tinh tế trên bề mặt nên mang tới cảm giác sang trọng, chắc chắn như da thật.
  • Mép bao da còn được khâu lược viền chống bong tách tốt.
  • Camera lồi của iPhone 7 Plus cũng nằm thấp hơn mặt bao da nên được bảo vệ
  • Chỗ khe đựng thẻ, tiền được tích hợp ở mặt trước bao da tiện lợi

Bao da iPhone 7 Plus dạng cài

Dưới đây là chi tiết sản phẩm:

Bao da bảo vệ máy một cách toàn diện: Vỏ bao hạn chế trầy xước tốt. Phần ốp bên trong giữ máy chắc chắn nhờ thiết kế bo tròn bốn góc với kích thước chính xác ôm khít viền máy mà không gây trầy xước, việc tháo lắp cũng thật dễ dàng. Viền ốp ôm cao cả mép màn hình nên dù có va đập cũng không lo trầy xước.

Bao da iPhone 7 Plus dạng cài

Sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ hướng đến sự thoải mái cho người dùng. Những chi tiết phím bấm, khe chức năng để hở bằng những đường cắt gọn gàng, chuẩn xác. Cả khe loa ở mặt trước cũng được khoét tỉa tinh tế giúp bạn đàm thoại khi gập nắp bao da mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Bao da iPhone 7 Plus dạng cài

Cai quài nam châm chắc chắn không chỉ tăng sự sang trọng mà còn giữ cho ốp thêm chắc chắn, gọn gàng, mặt ốp không bị vênh lên khi để tiền và thẻ ở trong, giữ đồ chắc chắn.Ngoài ra bao da cũng thiết kế dạng gập dễ dàng dựng máy, rất tiện ích khi giải trí, làm việc trên iPhone 7 Plus.

Bao da iPhone 7 Plus dạng cài

Bao da iPhone 7 Plus dạng cài
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Nam, Nữ

Màu sắc

Đen, Hồng, Xám, Xanh lá

Thương hiệu

FANSPDA

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao da iPhone 7 Plus dạng cài”