Bao da iPhone 8 Plus X-Level

270,000

Bao da iPhone 8 Plus X-Level bảo vệ toàn diện cho dế yêu bền bỉ theo thời gian với chất liệu da cao cấp, bền bỉ rất êm tay. thiết kế đơn giản nhưng tinh tế từ từng đường chỉ khâu, sang trọng và vô cùng tiện dụng.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bao da iPhone 8 Plus X-Level bảo vệ toàn diện cho dế yêu bền bỉ theo thời gian với chất liệu da cao cấp, thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, sang trọng và vô cùng tiện dụng.

Bao da iPhone 8 Plus X-Level là dòng phụ kiện iPhone 8 Plus luôn thu hút được người dùng giữa rất nhiều mẫu bao da phong phú nhờ vào các đặc điểm nổi bật:

  • Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế từ từng đường chỉ khâu.

  • Chất liệu da cao cấp, bền bỉ rất êm tay.

  • Đế ốp mềm bảo vệ chắc chắn, chống sốc tốt cho máy.

  • Bốn phiên bản màu đỏ, màu nâu, màu đen và màu vàng nhạt rất đẳng cấp và quý phái.

Bao da iPhone 8 Plus X-Level

Dưới đây là thông tin chi tiết:

Bao da iPhone 8 Plus X-Level bảo vệ toàn diện cho dế yêu với thiết kế sang trọng. Chất liệu da cao cấp không những mềm mịn, cầm êm tay mà còn bền đẹp mãi theo thời gian.Phần ốp lưng lựa chọn chất liệu mềm dẻo dễ tháo lắp để không làm trầy xước máy và chống sốc mạnh mẽ hơn trong các tình huống rủi ro ngoài ý muốn.

Bao da iPhone 8 Plus X-Level

Các chi tiết  cổng sạc, khe loa, phím bấm đều được khoét hở chuẩn xác thuận tiện khi sử dụng.Giống như nhiều loại bao da khác, sản phẩm này cũng có khả năng dựng máy rất thoải mái và rảnh tay khi xem phim, lướt web… trên di động.

Bao da iPhone 8 Plus X-Level

Bao da iPhone 8 Plus X-Level
Rate this post

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Nam, Nữ

Màu sắc

Đen, Đỏ, Nâu, Vàng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao da iPhone 8 Plus X-Level”