Bao da Mi 8 SE vân da sang trọng

Bao da Mi 8 SE vân da sang trọng

340,000

Bao da Mi 8 SE vân da sang trọng được làm bằng da tổng hợp cao cấp có độ bền cao, cộng với sự chăm chút kĩ lưỡng từng vân da, tinh tế trên bề mặt hơn nữa bảo vệ toàn diện chiếc điện thoại của bạn

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bao da Mi 8 SE vân da sang trọng hướng đến sự đơn giản, thuận tiện khi sử dụng, không những bảo vệ điện thoại hoàn hảo mà thiết kế vô cùng năng động đem đến sự thoải mái cho người sử dụng.

Bao da Mi 8 SE vân da sang trọng là sản phẩm phụ kiện Mi 8 SE được làm bằng da tổng hợp cao cấp có độ bền cao, cộng với sự chăm chút kĩ lưỡng từng vân da, tinh tế trên bề mặt nên mang tới cảm giác sang trọng, chắc chắn như da thật. Mép bao da còn được khâu lược viền chống bong tách tốt.

Bao da Mi 8 SE

Camera lồi của Mi 8 SE cũng nằm thấp hơn mặt bao da nên được bảo vệ trong mọi tình huống mà không gây bóng ảnh, phản chiếu đèn flash.

Bao da Mi 8 SE

Những chi tiết phím bấm, khe chức năng để hở bằng những đường cắt gọn gàng, chuẩn xác. Cả khe loa ở mặt trước cũng được khoét tỉa tinh tế giúp bạn đàm thoại khi gập nắp bao da mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Bao da Mi 8 SE

Bao da Mi 8 SE vân da sang trọng
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Nam, Nữ

Màu sắc

Đen, Nâu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao da Mi 8 SE vân da sang trọng”