Bao da Redmi Note 4 cao cấp hiệu Nillkin

Bao da Redmi Note 4 cao cấp hiệu Nillkin

200,000

 Bao da Redmi Note 4 cao cấp hiệu Nillkin  với mặt trước bao da có cửa sổ trong suốt kích thước phù hợp hiển thị thời gian, cuộc gọi đến tiện dụng. Thiết kế nam châm cảm ứng thông minh cho phép nhận cuộc gọi trực tiếp mà không cần mở nắp bao da.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

 Bao da Redmi Note 4 cao cấp hiệu Nillkin có cửa sổ hiển thị thời gian, cuộc gọi đến rất tiện dụng, không những bảo vệ máy toàn diện mà còn mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho chủ nhân.

 Bao da Redmi Note 4 cao cấp hiệu Nillkin là dòng phụ kiện Redmi Note 4 làm từ da lộn mịn cầm êm và chắc tay, khó bám bẩn.

Mặt trước bao da có cửa sổ trong suốt kích thước phù hợp hiển thị thời gian, cuộc gọi đến tiện dụng. Thiết kế nam châm cảm ứng thông minh cho phép nhận cuộc gọi trực tiếp mà không cần mở nắp bao da.

Bao da Redmi Note 4

Các phím bấm, cổng chức năng được để hở thuận tiện sử dụng. Cạnh bao da có kí hiệu phím âm lượng chuẩn xác có thể thao tác trực tiếp từ bên ngoài một cách dễ dàng.

Bao da Redmi Note 4

 Bao da Redmi Note 4 cao cấp hiệu Nillkin bao phủ toàn bộ máy bảo vệ tối ưu nhưng lại có thiết kế gọn nhẹ, sang trọng với 4 màu ấn tượng: đen, trắng, hồng, vàng

Bao da Redmi Note 4

Bao da Redmi Note 4 cao cấp hiệu Nillkin
5 (100%) 2 votes

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Nam, Nữ

Màu sắc

Đen, Hồng, Trắng, Vàng

Thương hiệu

Nillkin

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao da Redmi Note 4 cao cấp hiệu Nillkin”