Bao da Redmi Note 5 hiệu Heng Xuhui

Bao da Redmi Note 5 hiệu Heng Xuhui

270,000

Bao da Redmi Note 5 hiệu Heng Xuhui có thêm ngăn đựng card và thẻ rất tiện dụng hơn nữa tính năng ưu việt nhất của sản phẩm chính là khả năng bảo vệ toàn thân máy, cả phần lưng sau và màn hình máy, đảm bảo cho máy được bảo vệ tốt nhất.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bao da Redmi Note 5 hiệu Heng Xuhuivvới chất liệu cao cấp mang đến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp, hơn nữa là khả năng bảo vệ toàn bộ máy một cách chắc chắn. Đây là dòng phụ kiện Redmi Note 5 có thể chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất!

Tính năng ưu việt nhất của sản phẩm chính là khả năng bảo vệ toàn thân máy, cả phần lưng sau và màn hình máy, đảm bảo cho máy được bảo vệ tốt nhất kể cả khi bị tác động mạnh.

Bao da Redmi Note 5 hiệu Heng Xuhui có thêm ngăn đựng card và thẻ rất tiện dụng, đây là một trong những yêu cầu ưu tiên của hầu hết các bạn khi lựa chọn bao da.

Bao da Redmi Note 5

Mép viền khâu chỉ rất tỉ mỉ cẩn thận, tăng độ bền cho bao da, hạn chế trường hợp bị bong tách mép bao da. Phần ốp lưng bên trong làm từ chất liệu mềm dẻo, dễ dàng tháo lắp máy mà không lo bị trầy xước máy.

Bao da Redmi Note 5

Ngoài ra, các chi tiết khoanh cắt lỗ loa, khe cắm sạc, phím bấm nguồn, âm lượng được gia công cẩn thận chính xác, không làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy.

Bao da Redmi Note 5

Bao da Redmi Note 5 hiệu Heng Xuhui
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Nam, Nữ

Màu sắc

Đen, Nâu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao da Redmi Note 5 hiệu Heng Xuhui”