Bao da S9 Plus dạng ví đa năng tiện dụng

Bao da S9 Plus dạng ví đa năng tiện dụng

700,000

Bao da S9 Plus dạng ví đa năng tiện dụng là 1 mẫu bao da dạng ví truyền thống bao da Galaxy S9 Plus  có khá nhiều những tính năng hữu ích hỗ trợ cho bạn. Có đến rất nhiều ngăn ví bên trong để bạn có thể dễ dàng mang theo thẻ ATM, thẻ VISA, Name Carde…thậm chí là tiền mà không cần phải cầm theo ví.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bao da S9 Plus dạng ví đa năng tiện dụng được cung cấp bởi Teno.vn là một trong những sản phẩm phụ kiện s9 Plus được các diễn đàn công nghệ và người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng. Không những thế với phong cách thiết kế kèm ví nhiều ngăn đa năng rất tiện lợi cho bạn khi sử dụng.

Thông tin chi tiết sản phẩm bao da S9 Plus dạng ví đa năng tiện dụng

Là 1 mẫu bao da dạng ví truyền thống bao da Galaxy S9 Plus  có khá nhiều những tính năng hữu ích hỗ trợ cho bạn:

  • Có đến rất nhiều ngăn ví bên trong để bạn có thể dễ dàng mang theo thẻ ATM, thẻ VISA, Name Carde…thậm chí là tiền mà không cần phải cầm theo ví.

bao da s9 plus

  • Và với chế độ trượt dựng máy nghiêng nhiều góc khác nhau sẽ giúp bạn dễ dàng dựng máy để xem Video, lướt web mà không cần phải tay giữ nữa.
  • Lỗ loa thoại khoét mặt trước để bạn vẫn trò chuyện được điện thoại khi gập bao da mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.
  • Và tất nhiên đây là chiếc bao da giúp bạn bảo vệ máy cực kỳ toàn diện: Bảo vệ chống xước thân máy, màn hình, chống móp méo khi rơt rớt, hạn chế vỡ màn hình khi va chạm…..

bao da s9 plus

Đường chỉ may ngang bao da khá ấn tượng, phá vỡ đi sự đơn điệu trên bao da, cùng với logo bằng kim loại tuyệt đẹp ở phía trước. Xung quang viền được may chỉ chắc chắn, nhưng lại được che đi khá tinh tế, nhìn bên ngoài khó mà nhận ra, khi bạn mở bao ra thì mới nhận ra điều này

bao da s9 plus bao da s9 plus

Bao da S9 Plus dạng ví đa năng tiện dụng
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Unisex

Kích cỡ

Vừa

Màu sắc

Đen, Đỏ, Nâu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao da S9 Plus dạng ví đa năng tiện dụng”