Bao da Samsung Galaxy A8 hiệu Nillkin

Bao da Samsung Galaxy A8 hiệu Nillkin

170,000

Mặt trước sản phẩm được làm bằng chất liệu da công nghiệp, có cửa số Sview mà bạn có thể thao tác xem thông tin cuộc gọi, pin, cuộc gọi nhỡ, tin nhắn…và vô số những thao tác khác mà bạn có thể thoải mái sử dụng ngay khi đã đóng bao da.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Cũng giống như các dòng phụ kiện A8 nói chung và Bao da A8 Nillkin trước thì mặt trước được làm bằng chất liệu da công nghiệp, có cửa số Sview mà bạn có thể thao tác xem thông tin cuộc gọi, pin, cuộc gọi nhỡ, tin nhắn…và vô số những thao tác khác mà bạn có thể thoải mái sử dụng ngay khi đã đóng bao da.

Chi tiết về sản phẩm Bao da Samsung Galaxy hiệu Nillkin

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các loại phụ kiện cho điện thoại và máy tính bảng, mỗi sản phẩm của hãng Nillkin ra đời đều được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và mẫu thiết kế. Chiếc bao da Samsung Galaxy A8 hiệu Nillkin cũng vậy.

Bao da Samsung Galaxy A8 hiệu Nillkin  chính hãng được làm từ chất liệu da công nghiệp và nhựa Polycacbonat. Sự kết hợp hai chất liệu này giúp cho sự bảo vệ an toàn cho dế yêu cao hơn.

bao da a8

Cũng giống như các dòng bao da trước thì mặt trước được làm bằng chất liệu da công nghiệp, có cửa số Sview mà bạn có thể thao tác xem thông tin cuộc gọi, pin, cuộc gọi nhỡ, tin nhắn…và vô số những thao tác khác mà bạn có thể thoải mái sử dụng ngay khi đã đóng bao da.

bao da a8

Phần lưng bao da Sview Samsung A8 hiệu Nillkin được làm bằng nhựa polycacbonat cứng, bo sát điện thoại, khiến khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm điện thoại không bị xước khi vô tình bị rơi. Ngoài ra chiếc bao da này còn giúp bạn cầm chắc tay không bị trơn trượt vì toàn bộ mặt ngoài được thiết kế dạng sần. Và còn có khả năng chống thấm nước và hạn chế chống bám vân tay.

bao da a8

Bao da Samsung Galaxy A8 hiệu Nillkin
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Unisex

Màu sắc

Đen, Hồng, Trắng, Xanh lơ

Thương hiệu

Nillkin

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao da Samsung Galaxy A8 hiệu Nillkin”