Bao da Samsung J2 Prime Hiệu Nillkin

Bao da Samsung J2 Prime Hiệu Nillkin

180,000

Bao Da Samsung J2 Prime Nillkin thiết kế bề mặt nhám. Mặt sau được làm từ nhựa PU cao cấp, ôm sát thân máy bảo vệ 100% không trầy các góc cạnh của máy.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bao da Samsung J2 Prime hiệu Nillkin là sản phẩm phụ kiện J2 Prime nổi bật đã có mặt tại Teno.vn với giá bán không thể rẻ hơn nữa. Lựa chọn bao da hiệu Nillkin để bảo vệ cho dế cùng với khả năng hiển thị thông tin trên cửa sổ sview là tính năng đáng mong đợi cho dòng phụ kiện giá rẻ này.

Thông tin sản phẩm Bao Da Samsung J2 Prime Hiệu Nillkin

– Bao Da Samsung J2 Prime Nillkin được sản xuất dành riêng cho Samsung Galaxy J2 Prime được làm từ PU cao cấp kết hợp với một loại da công nghiệp nhập khẩu.

– Bao Da Samsung Galaxy J2 Prime Nillkin thiết kế bề mặt nhám. Mặt sau được làm từ nhựa PU cao cấp, ôm sát thân máy bảo vệ 100% không trầy các góc cạnh của máy.

– Phần tiếp xúc màn hình của chiếc Bao Da Samsung Galaxy J2 Prime Nillkin được phủ một lớp siêu mịn giúp bảo vệ màn hình khỏi trầy sướt và không để bụi bám lên.

Ngoài ra Bao da còn mang đến sự tiện lợi cho bạn khi sử dụng và giúp bảo vệ hoàn toàn cho chiếc điện thoại của bạn một cách chắc chắn nhất.

-Ngoài Bao Da bạn nên dán thêm một Miếng Dán Cường Lực Samsung J2 Prime Để bảo về hoàn thiện chiếc điện thoại của bạn hơn hoặc những sản phẩm Phụ Kiện kháccủa Samsung J2 Prime.

– Màu: Gold, Đen, Hồng

Hình ảnh Bao da Samsung J2 Prime Hiệu Nillkin

Bao da Samsung J2 prime

Bao da Samsung J2 prime

Bao da Samsung J2 prime

Bao da Samsung J2 Prime Hiệu Nillkin
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Unisex

Màu sắc

Đen, Hồng, Trắng, Vàng

Thương hiệu

Nillkin

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao da Samsung J2 Prime Hiệu Nillkin”