Bao da Samsung J5 hiệu Usams chính hãng

Bao da Samsung J5 hiệu Usams chính hãng

200,000

Bao da Samsung J5 hiệu Usams được thiết kế sang trọng, đẹp tinh tế với chất liệu da tổng hợp cao cấp. Mặt trong được gắn lớp nỉ mềm mịn bảo vệ tối đa màn hình điện thoại của bạn

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Đặc điểm sản phẩm Bao da Samsung J5 hiệu Usams chính hãng

Bao da Samsung J5 là sản phẩm phụ kiện J5 hiệu Usams chính hãng rất tiện lợi khi sử dụng với mặt trước bao da được thiết kế ô cửa sổ ở mặt trước, giúp bạn xem thời gian, thông tin người gọi đến, chụp ảnh mà không phải mở nắp bao da. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm phụ kiện sử dụng cho Galaxy J5 này.

Bao da Samsung J5 Bao da Samsung J5 hiệu Usams được thiết kế sang trọng, đẹp tinh tế với chất liệu da tổng hợp cao cấp. Mặt trong được gắn lớp nỉ mềm mịn bảo vệ tối đa màn hình điện thoại của bạn. Usams từ lâu nổi tiếng là thương hiệu sản xuất phụ kiện điện thoại do đó chất lượng sản phẩm khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Bao da Samsung J5

Nhờ sự thiết kế thông minh của hãng mà chiếc bao da J5 hiệu Usams này giúp người sử dụng có thể dựng đứng máy với mọi góc độ, làm cho bạn không bị mỏi tay khi xem phim hay nghe nhạc. Nếu bạn có thói quen sử dụng điện thoại để xem phim thì lựa chọn bao da này hoàn toàn đúng đắn.

Bao da Samsung J5

Màu sắc đa dạng và phong phú giúp bạn lựa chọn cho mình một màu sắc.

Các chi tiết như lỗ khoét camera, chân sạc, jack tai nghe,…. được làm tỉ mỉ chính xác.

Bao da Samsung J5

Bao da Samsung J5

Bao da Samsung J5 hiệu Usams chính hãng
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Unisex

Màu sắc

Bạc, Đen, Vàng

Thương hiệu

Usams

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao da Samsung J5 hiệu Usams chính hãng”