Bao da Samsung J7 hiệu Usams

Bao da Samsung J7 hiệu Usams

200,000

Bao da Samsung J7 hiệu Usams cũng được thiết kế một cửa sổ Sview giúp bạn thuận lợi trong việc xem thời lượng pin, tin nhắn, thời gian,…. Ngoài ra bạn có thể nhận hoặc từ chối cuộc gọi.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Như bạn cũng đã biết thương hiệu Usams là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các loại phụ kiện điện thoại, đặc biệt phụ kiện J7.Chiếc bao da Samsung J7 Sview hiệu Usams là một trong những sản phẩm mới nhất của hãng.

Đặc điểm bao da Samsung J7 hiệu Usams

Bao da Samsung J7 hiệu Usams với thiết kế sang trọng, kiểu dáng thanh lịch, màu sắc lại năng động và trẻ trung mang lại cho bạn một phong cách mới lạ. Được làm từ 2 chất liệu chính đó là da công nghiệp và nhựa Polycacbonat nên chất lượng sản phẩm rất tốt

Bao da Samsung J7

Cũng giống như các loại bao da Sview khác thì chiếc bao da Galaxy J7 hiệu Usams cũng được thiết kế một của sổ Sview giúp bạn thuận lợi trong việc xem thời lượng pin, tin nhắn, thời gian,…. Ngoài ra bạn có thể nhận hoặc từ chối cuộc gọi.

Bao da Samsung J7

Phần ốp lưng bao da J7 Usams này được làm từ chất liệu nhựa Polycacbonat được thiết kế ôm sát vào phần viền của máy. Các chi tiết như lỗ khoét chân cắm sạc, jack loa,…. Được thiết kế tỉ mỉ giúp bạn quá trình sử dụng không bị vướng mắc.

Bao da Samsung J7

Sản phẩm được làm từ da công nghiệp nên khi bạn cầm lên tay bạn có cảm giác rất êm tay. Và được làm dạng sần nên bạn cầm rất chắc chắn. Nhờ sự thiết kế thông minh của hãng mà bạn có thể dựng đứng máy mà không phải cầm tay.

Bao da Samsung J7 hiệu Usams
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Unisex

Màu sắc

Đen, Hồng, Trắng, Vàng

Thương hiệu

Usams

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao da Samsung J7 hiệu Usams”