Bao da Sony XZ Premium Wallet Handmade da bò thật

Bao da Sony XZ Premium Wallet Handmade da bò thật

350,000

Đây là phụ kiện Sony XZ Premium cao cấp được làm từ da thật 100% cực kỳ bền bỉ, sang trọng với những đường gân da nhỏ trên bề mặt, bạn sử dụng lâu dài vẫn đẹp như mới. Bề mặt da mịn với những gân da nhỏ cho cảm giác cầm khá êm và thích tay, đặc biệt chống bám bẩn cả ngoài và trong, không bị bám nước.

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Chi tiết sản phẩm Bao da Sony XZ Premium Wallet Handmade da bò thật

Đây là phụ kiện Sony XZ Premium cao cấp được làm từ da thật 100% cực kỳ bền bỉ, sang trọng với những đường gân da nhỏ trên bề mặt, bạn sử dụng lâu dài vẫn đẹp như mới.

Bề mặt da mịn với những gân da nhỏ cho cảm giác cầm khá êm và thích tay, đặc biệt chống bám bẩn cả ngoài và trong, không bị bám nước.

Bao da Sony XZ Premium

Sản phẩm  Bao da Sony XZ Premium nổi bật với những ngăn ví nhỏ bên trong gồm : 1 ngăn ví to bạn có thể bỏ tiền và 3 ngăn ví nhỏ bỏ vừa thẻ ATM và card name cực kỳ tiện lợi ( Điểm được rất nhiều người khen ngợi )

Bao da Sony XZ Premium

Giúp bạn sử dụng bền bỉ hơn, với xung quanh được khâu bằng chỉ may chắc chắn và thẩm mỹ hạn chế bong tróc trong thời gian sử dụng.

Bên trong Bao da Sony Xperia XZ Premium Wallet Handmade là khung cố định máy chắc chắn bằng nhựa cứng Polycacbonate cao cấp, với lớp sơn tĩnh điện mịn giúp bạn tháo lắp máy dễ dàng hơn rất nhiều.

Khung nhựa cứng sẽ không bo được 2 đỉnh máy, mà chỉ ôm 2 sườn máy, cho bao mỏng gọn hơn.

Xung quanh được làm nhô ra khoảng 0,1mm, để khi có bị rơi rớt cũng không bị ảnh hưởng tới máy + ảnh hưởng tới khung cố định bên trong.

Ngoài ra bao da có thêm tính năng dựng nghiêng các góc xem video hay lướt web cực kỳ chắc chắn.

 

Bao da Sony XZ Premium Wallet Handmade da bò thật
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Nam

Màu sắc

Da cam, Đen, Đỏ, Nâu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao da Sony XZ Premium Wallet Handmade da bò thật”