Bộ dán Macbook Retina 12 inch 5 in 1 hiệu JCPAL

Bộ dán Macbook Retina 12 inch 5 in 1 hiệu JCPAL

990,000

Miếng dán Macbook Retina 12 inch hiệu JCPAL 5 in 1 bao gồm dán mặt trên, mặt dưới, dán màn hình và chỗ kê tay, chuột của chiếc macbook Air giúp bảo vệ một cách toàn diện

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Miếng dán Macbook Retina 12 inch hiệu JCPAL 5 in 1 bao gồm dán mặt trên, mặt dưới, dán màn hình và chỗ kê tay, chuột của chiếc macbook Air giúp bảo vệ một cách toàn diện. Đây là sản phẩm dán Macbook cao cấp chất lượng cao nhập khẩu về Việt Nam. JCPAL là thương hiệu lựa chọn tốt nhất cho Macbook của bạn.

Đặc điểm Bộ dán Macbook Retina 12 inch 5 in 1 hiệu JCPAL

– Bộ dán Macbook Retina 12 inch 5 in 1 hiệu JCPAL được chế tạo bằng công nghệ Nhật. Từng chi tiết nhỏ nhất của SP được làm rất kỹ và chính xác nhất.

– Với nguyên liệu keo dán 3M của Mỹ, một nguyên liệu keo dán đã được khẳng định trên thị trường Mỹ, Châu Âu và toàn thế giới trong suốt hơn 20 năm qua. Keo dán 3M có chất lượng keo dính lên đến 7 năm và không chảy keo trên màn hình cũng như bề mặt của Macbook

– Nguyên liệu miếng dán JCPAL không làm máy nóng lên, vì trên bề mặt của miếng dán JCPAL phủ một lớp kịm loại có khả năng dẫn nhiệt, hơn nữa macbook được cấu tạo tản nhiệt hai bên bàn phím. Nên khách hàng có thể yên tâm về điều này.

– Đặc biệt miếng dán JCPAL được thiết kế một lớp kim loại màu silver, gold, grey cùng tông màu với màu máy nên không làm mất đi bản chất thật của Macbook.

– Thể tích 90 ml

– Bao gồm: Miếng dán mặt trên, mặt dưới, màn hình, kê tay, trackpad máy.

– Phù hợp với kích cỡ: New Macbook Retina 2015, 2016.

Hình ảnh sản phẩm

dan Macbook Retina 12 inch

dan Macbook Retina 12 inch

Bộ dán Macbook Retina 12 inch 5 in 1 hiệu JCPAL
5 (100%) 1 vote

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Unisex

Kích cỡ

Vừa

Màu sắc

Bạc, Vàng, Xám

Thương hiệu

Jcpal

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ dán Macbook Retina 12 inch 5 in 1 hiệu JCPAL”