Bphone 3 sắp ra mắt với người dùng

Bphone-3-sap-ra-mat
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: , , Bình luận 0 Post Date: 10/10/2018

Bphone 3 sắp ra mắt với người dùng

Ngay từ đầu năm nay, những thông tin bị rò gỉ về chiếc Bphone mới nhất đã xuất hiện. Những tin đồn nói rằng khoảng đầu tháng 10, BKAV sẽ cho ra mắt Bphone 3. Và đến thời điểm hiện tại, thông tin này trở thành thông tin chính thức. Không biết chiếc Bphone 3 sắp ra mắt có những ưu điểm gì?

BKAV và Bphone

Nói đến Bphone thì không ai không biết rằng mẹ đẻ của nó chính là BKAV. Đây là dòng điện thoại thông minh được người ta so sánh với Apple khá nhiều. Ngay từ buổi ra mắt điện thoại đầu tiên vào năm 2015 nó đã bị nói có nhiều điểm giống với Apple. Điểm giống được nói đến chính là cách mà Nguyễn Tử Quảng ăn mặc giản dị để giói thiệu điện thoại. Cũng giống như việc Steve Jobs giới thiệu iPhone lần đầu tiên.

Bphone-3-sap-ra-mat

Điện thoại Bphone chạy trên hệ điều hành BOS. Đây là hệ điều hành gần giống với Android và được cài sẵn BKAV trong máy. Tất cả các ứng dụng của máy đều được thiết kế riêng biệt và thân thiện với người dùng.

Tuy vậy, sự ra mắt của Bphone không được đón nhận nhiệt tình như mong đợi. Sau buổi ra mắt Bphone, người dùng đã vào xem sản phẩm rất nhiều. Tuy nhiên vài tuần sau đó các sản phẩm ở cửa hàng bán lẻ không được tiêu thụ nhiều. Người dùng vẫn còn nhiều nghi ngờ với chiếc điện thoại mới mẻ này.

Bphone 3 sắp ra mắt và những điểm nổi bật

Thông tin Bphone 3 sắp ra mắt là thông tin mà hiện nay ai cũng đều mong chờ. Gần đây nhất video quảng cáo sản phẩm đã được đăng lên VTV6. Video này có giới thiệu đầy đủ về kiểu dáng và màu sắc của Bphone 3 sắp ra mắt.

Bphone 3 được giới thiệu sẽ ra mắt với cảm biến vân tay. Cảm biến vân tay được đặt sau lưng điện thoại. Logo thương hiệu – Bphone cũng được đặt sau lưng sản phẩm. Cùng với dòng chữ “Designed by Bkav – Made in Viet Nam” cũng được in ở lưng máy. Đây có vẻ như là điểm nổi bật nhất ở sản phẩm.

Bphone-3-sap-ra-mat

Với điểm nổi bật này, dường như Bphone sẽ được nhiều người dùng yêu thích hơn trước đây. Cấu hình thân thiện với cảm biến vân tay. Đây dường như là chi tiết đã trở nên phổ biến ở điện thoại thông minh hiện nay.

Thiết kế phẳng với lưng mặt kính vẫn được sử dụng ở Bphone 3 sắp ra mắt. Viền kim loại mang đến sự sắc nét và chắc chắn cho sản phẩm. Bphone 3 sắp ra mắt sẽ không sử dụng thiết kế màn hình tai thỏ. Và nó có thể sẽ trang bị màn hình tràn viền hoàn toàn ở phía dưới.

Trước thời gian sản phẩm chính thức công bố, những thông tin rò gỉ này sẽ làm người dùng háo hức hơn. Sản phẩm sẽ sớm được chính thức ra mắt. Người dùng đừng bỏ lỡ bất kì thông tin gì về Bphone 3 sắp ra mắt này nhé!

Bphone 3 sắp ra mắt với người dùng
5 (100%) 3 votes

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *