Các cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Điện Biên


Các cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Điện Biên

Phụ kiện cho điện thoại là món đồ bạn nên sắm làm cho chiếc điện thoại trở nên đẹp hơn, thể hiện cá tính của bạn. Dưới đây là tổng hợp Các cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Điện Biên, để mang đến thông tin tổng hợp cho các bạn có nhu cầu mua sắm phụ kiện điện thoại.

1. Chi nhánh hệ thống Viễn thông A – Một trong các cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Điện Biên

Hầu như người dân tại Điện Biên đều từng nghe tới hãng Viễn Thông A. Tại cửa hàng này, bạn có thể tìm được các phụ kiện điện thoại cao cấp từ nhà sản xuất vì thế chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

Bên cạnh với chất lượng đảm bảo, thì giá trung bình của những sản phẩm này sẽ hơi cao hơn cửa hàng phụ kiện khác một một tý chút. Tuy thế, khách hàng vẫn có cực nhiều sự lựa chọn với những mẫu mã, sản phẩm phụ kiện điện thoại khác giá thấp hơn chỉ từ 100k. Viễn thông A thường xuyên tổ chức các chương trình trao quà khuyến mãi tri ân khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:Số 35 Võ Nguyên Giáp, P.Nam Thanh, TP.Điện Biên Phủ

2. Thế giới Di động Điện Biên – Shop phụ kiện điện thoại Điện Biên

Thegioididong.com được coi chính là thế giới của các tín đồ iPhone, hay thậm chí là các dòng smartphone khác. Tại đây, các bạn có thể tìm thấy các phụ kiện cho iPhone từ những thứ nhỏ xinh như là móc đeo, hay cáp sạc… đến sạc không dây… Với nhiều các mức giá khác nhau cho nhiều khách hàng, Thegioididong.com đang dần trở thành nơi đến thường xuyên của giới trẻ tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ:
583 Tổ dân phố 10,p. Tân Phong, TP. Điện Biên Phủ, Điện Biên

3. Chi nhanh FPT Shop

Các bạn đang tìm một phụ kiện cho smartphone của mình mà vẫn chưa tìm được ? Đừng nghĩ nhiều, hãy tới ngay FPT Shop. Tại đây là chốn tập kết của vô số phụ kiện dành cho điện thoại thuộc nhiều hãng khác nhau, các bạn có thể thoải mái chọn lựa sản phẩm thích hợp nhất với smartphone của các bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tổ dân phố số 6, Tân Thanh, TP Điện Biên Phủ, Điện Biên

Các cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Điện Biên ở trong bài này đều được thẩm định về cả mặt chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Vì thế, bạn có thể tin tưởng và sử dụng các gợi ý trên trước khi quyết định mua hàng.

 

Các cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Điện Biên
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *