Các cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hà Nam


Các cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hà Nam

Phụ kiện cho điện thoại là món đồ luôn phải có khi sử dụng điện thoại giúp chiếc điện thoại trở nên phong cách và an toàn, khẳng định cá tính của người sở hữu. Dưới đây là tổng hợp cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hà Nam, nhằm đưa đến thông tin mới nhất cho các bạn có nhu cầu mua phụ kiện điện thoại.

1. LPK Thành Chi Mobile – cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hà Nam

Hầu như mọi người tại Hà Nam đều biết tới cửa hàng LPK Thành Chi Mobile. Tại cửa hàng này, các bạn có thể tìm thấy các phụ kiện cho điện thoại chất lượng cao từ nhà sản xuất vì vậy chất lượng phụ kiện được đảm bảo tốt.

Bên cạnh với chất lượng tốt, thì giá cả của các phụ kiện điện thoại này sẽ hơi cao hơn chỗ khác một một tý. Tuy vậy, khách hàng vẫn có nhiều lựa chọn khác với những mẫu phụ kiện khác giá thấp hơn chỉ từ 100k. LPK Thành Chi Mobile hay tổ chức các chương trình tặng các món quà khuyến mãi dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lê Hoàn, Lam Hung, Phủ Lý, Hà Nam
097 776 95 67

2. Mobile World Supermarket – cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hà Nam

Mobile World Supermarket được coi như là thánh địa của các Fan iPhone hay thậm chí là các dòng smartphone khác. Tại shop này, các bạn có thể tìm thấy các phụ kiện cho điện thoại iPhone từ những thứ nhỏ như logo quả táo, hay cáp sạc… đến lens camera… Với vô vàn các mức giá khác nhau cho nhiều đối tượng, Mobile World Supermarket đã và đang trở thành địa điểm lui tới thường xuyên của giới trẻ tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: thành phố Phủ Lý, QL1A, Hai Bà Trưng, Phủ Lý, Hà Nam
1800 1060

3. Cửa Hàng Phụ Kiện Đtdđ Bảo Ngọc

Bạn đang đi tìm một phụ kiện cho điện thoại di động mà vẫn chưa thấy ? Đừng tìm nữa, hãy tới ngay Cửa Hàng Phụ Kiện Đtdđ Bảo Ngọc. Nơi này là chỗ tập trung của vô số phụ kiện dành cho smartphone thuộc các thương hiệu khác nhau, người mua có thể vô tư chọn lựa món đồ hợp nhất với điện thoại của bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 147 Biên Hòa, Minh Khai, Phủ Lý, Hà Nam
098 810 67 89

4. HUNGMOBILE STORE

Là 1 cửa hàng cung cấp phụ kiện điện thoại khá nổi HUNGMOBILE STORE mang đến cho người mua cực nhiều option về phụ kiện điện thoại. Những loại ốp lưng ở cửa hang HUNGMOBILE STORE luôn được cập nhật theo xu hướng của giới trẻ Hà Nam.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 91A Nguyễn Hữu Tiến,, Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam
096 483 09 99

Các cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hà Nam ở phía trên đều được thẩm định về cả mặt độ bền và mẫu mà sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Vậy nên, các bạn có thể an tâm và tham khảo danh sách này trước khi quyết định mua phụ kiện điện thoại.

 

Các cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hà Nam
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *