Các cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hải Dương


Các cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hải Dương

Phụ kiện của dế yêu của bạn là vật dụng không thể không có giúp chiếc điện thoại trở nên phong cách và an toàn, khẳng định gu thời trang của chủ nhân. Nhiệm vụ của Teno hôm nay là tổng hợp cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hải Dương, để mang đến thông tin đầy đủ cho những bạn có nhu cầu mua phụ kiện điện thoại.

1. Linh Kiện Điện Thoại Tiến Tụ Hải Dương -cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hải Dương

Phần lớn người dân tại Hải Dương đều đã từng nghe tới cửa hàng Linh Kiện Điện Thoại Tiến Tụ Hải Dương. Tại shop này, những người yêu công nghệ tại Hải Dương có thể tìm thấy các phụ kiện điện thoại cao cấp từ nhà sản xuất vì thế chất lượng phụ kiện được đảm bảo tốt.

Song song với chất lượng cao, thì mức giá của các phụ kiện này sẽ hơi cao hơn cửa hàng phụ kiện khác một chút. Tuy nhiên, khách hàng của shop vẫn có nhiều lựa chọn khác với các mẫu phụ kiện điện thoại khác giá thấp hơn chỉ từ 100k. Linh Kiện Điện Thoại Tiến Tụ Hải Dương thường xuyên tổ chức các sự kiện tặng quà khuyến mãi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 244 nguyễn lương bằng điện thoại linh kiện tiến tụ , gần vườn hoa chéo ngô quyền
Hải Dương (thành phố
097 691 95 15

2. Phụ kiện hải dương – cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hải Dương

Phụ kiện hải dương được coi chính là thánh địa của các Fan iPhone hay thậm chí là các dòng điện thoại khác. Tại shop này, các bạn có thể tìm thấy các phụ kiện cho các dòng iPhone từ những thứ nhỏ như nút home, hay khay sim… đến sạc không dây… Với đa dạng các khoảng giá khác nhau cho nhiều khách hàng, Phụ kiện hải dương đang trên đường dần trở thành chỗ tới thường xuyên của tín đồ Apple tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 14 Nguyễn Lương Bằng
Hải Dương (thành phố)

094 509 88 11

3.Phụ Kiện Bảo Phong Hải Dương

Nếu bạn đang đi tìm một sản phẩm cho smartphone của mình mà vẫn chưa tìm được ? Đừng lo, hãy tới ngay Phụ Kiện Bảo Phong Hải Dương. Nơi đây là địa chỉ tập kết của vô vàn phụ kiện dành cho điện thoại của các thương hiệu khác nhau, khách hàng có thể thoải mái chọn lựa sản phẩm hợp nhất với dế yêu của các bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:
Kiot 2- Phạm Ngũ Lão
Hải Dương (thành phố)
096 511 01 11

4. Shop Nhung- cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hải Dương

Là 1 shop kinh doanh phụ kiện điện thoại di động được biết đến Shop Nhung cung cấp cho người mua nhiều option về phụ kiện smartphone. Các loại case tại cửa hang Điện thoại di động Thành Nhân luôn luôn được cập nhật theo trào lưu của giới trẻ Hải Dương.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 26 Tuy Hòa, P. Lê Thanh nghị, Thành phố Hải Dương, Hải Dương
0124 634 5688

Các shop phụ kiện đtdd tại Hải Dương ở phía trên đều được thẩm định về cả mặt chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Vậy nên, mọi người có thể an tâm và tham khảo các gợi ý trên trước khi quyết định mua hàng.

 

Các cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hải Dương
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *