Các cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hưng Yên


Các cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hưng Yên

Phụ kiện cho điện thoại là vật dụng nên có giúp chiếc điện thoại trở nên đẹp và an toàn hơn, nói lên cá tính của chủ nhân. Bài này là tổng hợp cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hưng Yên, nhằm đưa đến thông tin đầy đủ cho những bạn có nhu cầu mua phụ kiện điện thoại.

1. Phụ Kiện Hưng Yên

Hầu như người dân tại Hưng Yên đều biết tới Phụ Kiện Hưng Yên giá rẻ Hưng Yên. Tại đây, các bạn có thể tìm được các món đồ cao cấp từ thương hiệu danh tiếng vì vậy độ bền phụ kiện được đảm bảo tốt.

Song song với chất lượng đảm bảo, thì giá của các phụ kiện điện thoại này sẽ hơi cao hơn cửa hàng phụ kiện khác một một tý. Tuy vậy, bạn vẫn có vô số lựa chọn với các mẫu mã, sản phẩm phụ kiện cho điện thoại khác rẻ tiền hơn chỉ từ 50k. Phụ Kiện Hưng Yên nhiều lần tổ chức những chương trình tặng các món quà khuyến mãi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Unnamed Road, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên
0168 480 8800

2. B phụ kiện điện thoại – cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hưng Yên

B phụ kiện điện thoại được xem như thánh địa của iFan hay thậm chí là các dòng điện thoại di động khác. Tại đây, bạn có thể tìm được các phụ kiện cho iPhone từ những sản phẩm nhỏ như dán màn hình điện thoại, hay cáp kết nối… đến gậy tự sướng… Với đa dạng các khoảng giá khác nhau cho nhiều đối tượng, B phụ kiện điện thoại đang trên đường dần trở thành địa điểm tới thường xuyên những người dung iPhone, iPad hay Macbook tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Liêu Xá, Yên Mỹ, Hưng Yên
096 343 99 98

3. ALO phụ kiện điện thoại 3

Các bạn đang đi tìm một sản phẩm cho dế yêu mà vẫn chưa thấy ? Đừng băn khoăn, hãy tới ngayALO phụ kiện điện thoại 3. Ở đây là nơi quy tụ của nhiều phụ kiện dành cho điện thoại của nhiều thương hiệu khác nhau, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phụ kiện thích hợp nhất với smartphone của các bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: hòng Giáo dục và Đào tạo Yên Mỹ, 221, QL39A, TT. Yên Mỹ, Yên Mỹ, Hưng Yên
098 859 80 55

4. Phụ Kiên Tom-cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hưng Yên

Là một cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại khá nổi Phụ Kiên Tom cung cấp cho người dùng rất nhiều option về phụ kiện điện thoại. Các loại ốp lưng tại shop Phụ Kiên Tom thường xuyên được cập nhật theo sở thích của giới trẻ Hưng Yên.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 219 Điện Biên, Lê Lợi, Hưng Yên
098 558 43 54

Các cửa hàng phụ kiện đtdd tại Hưng Yên ở trên đều được đánh giá về cả mặt độ bền và mẫu mà sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Vậy nên, các bạn có thể tin tưởng và xem xét các gợi ý trên trước khi quyết định mua phụ kiện điện thoại.

 

Các cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hưng Yên
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *