Các cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Long An


Các cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Long An

Phụ kiện cho điện thoại là vật bạn nên sắm khiến cho chiếc điện thoại trở nên đẹp và an toàn hơn, thể hiện gu thời trang của bạn. Nội dung bài viết này là tổng hợp cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Long An, nhằm mang đến thông tin cập nhật cho các bạn có nhu cầu mua phụ kiện điện thoại.

1.Điện Thoại Giá Rẻ Long An- cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Long An

Đa số mọi người tại Long An đều nghe tới Điện Thoại Giá Rẻ Long An. Tại shop này, những người yêu công nghệ tại Long An có thể tìm được các món đồ chính hãng từ các nhà sản xuất vì vậy chất lượng phụ kiện được đảm bảo.

Song song với chất lượng cao, thì giá của các phụ kiện này sẽ hơi nhỉnh hơn các shop khác một một tý. Tuy nhiên, bạn vẫn có rất nhiều sự lựa chọn với những mẫu phụ kiện cho điện thoại khác giá rẻ hơn chỉ từ 50k. Điện Thoại Giá Rẻ Long An nhiều lần tổ chức các sự kiện tặng các món quà khuyến mãi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 99 Trần Văn Nam, phường 3
Tân An

088 881 47 89

2. Cửa Hàng ĐTDĐ TONY – cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Long An

Cửa Hàng ĐTDĐ TONY được coi chính là thánh địa của các Fan iPhone hay thậm chí là các dòng smartphone khác. Tại nơi này, các bạn có thể tìm thấy các phụ kiện cho điện thoại iPhone từ những vật nhỏ xinh như dán màn hình điện thoại, hay khay sim… đến lens camera… Với đa dạng các khoảng giá khác nhau cho nhiều đối tượng, Cửa Hàng ĐTDĐ TONY đang trở thành điểm tới thường xuyên những người mê táo tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 56 Châu Văn Giác phường 4 Tân An,Long An
Tân An 072
093 792 99 33

3. Phụ Kiện Điện Thoại Huỳnh Bảo 91A Đường Châu Thị Kim P3 .TP Tân An

Nếu bạn đang đi tìm một phụ kiện cho điện thoại mà vẫn chưa thấy ? Đừng lo, hãy tới ngay Phụ Kiện Điện Thoại Huỳnh Bảo 91A Đường Châu Thị Kim P3 .TP Tân An. Cửa hàng này là chỗ quy tụ của cực nhiều phụ kiện dành cho điện thoại thuộc rất nhiều thương hiệu khác nhau, người mua có thể vô tư lựa chọn phụ kiện thích hợp nhất với điện thoại của bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 104 Nguyễn Đình Chiểu P1
Tân An

091 926 46 77

4. Cửa hàng Phụ Kiện Thoại-cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Long An

Là 1 cửa hàng cung cấp phụ kiện điện thoại di động được biết đến Cửa hàng Phụ Kiện Thoại cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn về phụ kiện smartphone. Các loại ốp lưng ở Cửa hàng Phụ Kiện Thoại luôn được cập nhật theo trào lưu của giới trẻ Long An.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:186- quốc lộ 62- tp. tân an long an
0945356070

Các cửa hàng phụ kiện đtdd tại Long An ở phía trên đều đã được thẩm định về cả mặt chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Vì thế, bạn có thể an tâm và xem xét danh sách này trước khi quyết định mua phụ kiện cho điện thoại.

 

Các cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Long An
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *