Các cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Ninh Thuận


Các cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Ninh Thuận

Phụ kiện của điện thoại là vật luôn phải có làm cho chiếc điện thoại trở nên xinh xắn, thể hiện cá tính của chủ nhân. Phía dưới là tổng hợp cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Ninh Thuận, để cung cấp thông tin đầy đủ cho các bạn có nhu cầu mua phụ kiện điện thoại.

1. Phụ Kiện điện thoại Ninh Thuận

Phần lớn mọi người tại Ninh Thuận đều từng nghe tới Phụ Kiện điện thoại Ninh Thuận. Tại đây, những người yêu công nghệ tại Ninh Thuận có thể tìm được các phụ kiện điện thoại cao cấp từ nhà sản xuất vì thế chất lượng phụ kiện được đảm bảo.

Song song với chất lượng tốt, thì giá cả của những phụ kiện điện thoại này sẽ hơi cao hơn chỗ khác một một tý chút. Tuy vậy, bạn vẫn có vô số lựa chọn với những mẫu mã, sản phẩm phụ kiện điện thoại khác giá thấp hơn chỉ từ 100k. Phụ Kiện điện thoại Ninh Thuận hay tổ chức những chương trình tặng quà khuyến mãi tri ân khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Phan Rang -Tháp Chàm
0869162916

2.Hải Châu Mobile – cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Ninh Thuận

Hải Châu Mobile được xem chính là thế giới thu nhỏ của các tín đồ iPhone, hay thậm chí là các dòng điện thoại khác. Tại shop này, bạn có thể tìm được các phụ kiện cho các dòng iPhone từ những phụ phiện nhỏ như là logo quả táo, hay cáp sạc… đến sạc dự phòng… Với đa dạng những mức giá khác nhau cho nhiều đối tượng, Hải Châu Mobile đã và đang trở thành địa điểm lui tới thường xuyên những người yêu iPhone tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 233 Ngô Gia Tự, P.Thanh Sơn, Tp.PR-TC
02593.86.9999

3.Phan Rang Số- cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Ninh Thuận

Bạn đang đi tìm một sản phẩm cho smartphone của mình mà vẫn chưa thấy ? Đừng lo, hãy tới ngay Phan Rang Số. Nơi đây là chỗ tập kết của rất nhiều phụ kiện điện thoại thuộc nhiều thương hiệu khác nhau, khách hàng có thể thoải mái chọn lựa sản phẩm hợp nhất với điện thoại của bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 223 Ngô Gia Tự, Tp. Phan Rang, Ninh Thuận
0909440299

4. Tel Hai Chau -cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Ninh Thuận

Là 1 shop bán phụ kiện điện thoại được biết đến Tel Hai Chau mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về phụ kiện smartphone. Các loại case tại Tel Hai Chau luôn luôn được cập nhật theo xu hướng của giới trẻ Ninh Thuận.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 40A, Thống Nhất, Đài Sơn, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
0259 3922 126

Các cửa hàng phụ kiện smartphone tại Ninh Thuận ở trong bài này đều được đánh giá về cả mặt chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Vì vậy, mọi người có thể an tâm và sử dụng các gợi ý trên trước khi quyết định mua hàng.

 

Các cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Ninh Thuận
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *