Các cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Quảng Nam


Các cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Quảng Nam

Phụ kiện cho điện thoại là món đồ luôn phải có khiến cho chiếc điện thoại trở nên đẹp và an toàn hơn, thể hiện gu thời trang của người sở hữu. Nhiệm vụ của Teno hôm nay là tổng hợp cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Quảng Nam, để mang đến thông tin mới nhất cho các bạn đang có nhu cầu mua sắm phụ kiện điện thoại.

1. Titan Phone Accessories Store-cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Quảng Nam

Đa phần mọi người tại Quảng Nam đều từng nghe tới cửa hàng Titan Phone Accessories Store. Ở đây, bạn có thể tìm được các phụ kiện cho điện thoại chính hãng từ thương hiệu danh tiếng vì vậy độ bền phụ kiện được đảm bảo tốt.

Bên cạnh với chất lượng đảm bảo, thì mức giá của những phụ kiện này sẽ hơi cao hơn cửa hàng phụ kiện khác một một tý chút. Tuy nhiên, các bạn vẫn có rất nhiều lựa chọn khác với những mẫu phụ kiện điện thoại khác rẻ tiền hơn chỉ từ 100k. Titan Phone Accessories Store hay tổ chức những chương trình trao các món quà khuyến mãi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: No2, 467 Cửa Đại, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam
090 896 61 59

2. Linh kiện Điện Tử Tài Phạm – cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Quảng Nam

Linh kiện Điện Tử Tài Phạm được coi như là thế giới thu nhỏ của các tín đồ iPhone, hay thậm chí là các dòng điện thoại khác. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các phụ kiện cho các dòng iPhone từ những thứ bé như là logo quả táo, hay cáp sạc… đến lens camera… Với đa dạng các mức giá khác nhau cho nhiều đối tượng, Linh kiện Điện Tử Tài Phạm đang trên đường trở thành nơi đến thường xuyên những người mê táo tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tam Hiệp, Núi Thành, Province de Quảng Nam
097 933 56 14

3.Linh Kiện Điện Thoại HOÀNG VŨ

Bạn đang tìm một phụ kiện cho điện thoại mà vẫn chưa tìm được ? Đừng băn khoăn, hãy đến ngay Linh Kiện Điện Thoại HOÀNG VŨ. Shop phụ kiện này là địa chỉ tập trung của rất nhiều phụ kiện điện thoại của rất nhiều hãng khác nhau, người mua có thể thoải mái lựa chọn món đồ thích hợp nhất với smartphone của các bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 126 Trần Cao Vân, Phường An Sơn, Tam Kỳ, Quảng Nam
0235 6251 116

4. Bao Da, Ốp Lưng, Phụ Kiện Điện Thoại Tại Quảng Nam

Là một cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại khá nổi Bao Da, Ốp Lưng, Phụ Kiện Điện Thoại Tại Quảng Nam mang đến cho người mua cực nhiều lựa chọn về phụ kiện điện thoại. Các loại ốp lưng ở Bao Da, Ốp Lưng, Phụ Kiện Điện Thoại Tại Quảng Nam luôn luôn được cập nhật theo xu hướng của giới trẻ Quảng Nam.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: CH Điện Thoại Thắng Cảnh _ 333 Trần Cao Vân, Tam Kỳ 0973526016

Các shop phụ kiện điện thoại tại Quảng Nam ở trong bài này đều được đánh giá về cả mặt độ bền và mẫu mà sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Do vậy, bạn có thể yên tâm và xem xét danh sách này trước khi quyết định mua phụ kiện điện thoại.

 

Các cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Quảng Nam
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *