Các cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Tiền Giang


Các cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Tiền Giang

Phụ kiện của điện thoại là vật nên có khiến cho chiếc điện thoại trở nên đẹp và an toàn hơn, khẳng định cá tính của chủ nhân. Bài này là tổng hợp cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Tiền Giang, để cung cấp thông tin mới nhất cho các bạn đang có nhu cầu mua sắm phụ kiện điện thoại.

1. Cửa Hàng Linh Kiện Điện Thoại Tấn Tài – cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Tiền Giang

Đa số mọi người tại Tiền Giang đều biết tới Cửa Hàng Linh Kiện Điện Thoại Tấn Tài. Ở đây, các bạn có thể tìm được các món đồ chất lượng cao từ thương hiệu danh tiếng vì thế chất lượng sản phẩm được đảm bảo tốt.

Song song với chất lượng tốt, thì mức giá của những phụ kiện điện thoại này sẽ hơi nhỉnh hơn các shop khác một chút. Tuy vậy, khách hàng của shop vẫn có nhiều lựa chọn với những mẫu phụ kiện điện thoại khác giá thấp hơn chỉ từ 50k.Cửa Hàng Linh Kiện Điện Thoại Tấn Tài rất hay tổ chức các chương trình tặng quà khuyến mãi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 88 Lê Lợi, Phường 1, Gò Công, Tiền Giang
091 879 37 97

2. Phụ kiện Quốc Duy mobile – cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Tiền Giang

Quốc Duy mobile được ví như thánh địa của tín đồ iPhone hay thậm chí là các dòng điện thoại khác. Tại nơi này, bạn có thể tìm được các phụ kiện cho điện thoại iPhone từ những món đồ nhỏ xinh chẳng hạn như là dán màn hình điện thoại, hay cáp sạc… đến sạc dự phòng… Với nhiều những khoảng giá khác nhau cho nhiều khách hàng,Quốc Duy mobile đang trên đường trở thành điểm lui tới thường xuyên những người mê táo tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 102c Đường 2, tháng 9, Phường 1, Vĩnh Long
9330454484

3. Components Tien Giang -cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Tiền Giang

Các bạn đang tìm một sản phẩm cho smartphone của mình mà vẫn chưa thấy ? Đừng lo, hãy đến ngay Components Tien Giang. Đây là chỗ tập kết của vô vàn phụ kiện smartphone của các hãng khác nhau, khách hàng có thể vô tư lựa chọn món đồ phù hợp nhất với smartphone của bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 312, ấp Thạnh A, Phú, Phú Kiết, Chợ Gạo, Tiền Giang
091 456 36 39

4. Phụ Kiện Minh Sony

Là một cửa hàng bán phụ kiện điện thoại khá nổi Phụ Kiện Minh Sony cung cấp cho khách hàng rất nhiều option về phụ kiện smartphone. Những loại ốp lưng ở Phụ Kiện Minh Sony thường xuyên được cập nhật theo trào lưu của giới trẻ Tiền Giang.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 139 Lê Văn Phẩm, Phường 5, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
0165 624 4810

Các cửa hàng phụ kiện tại Tiền Giang ở phía trên đều đã được thẩm định về cả mặt chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Vì vậy, bạn có thể an tâm và xem xét danh sách này trước khi quyết định mua hàng.

 

Các cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Tiền Giang
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *