Các shop phụ kiện điện thoại tại Đắk Nông


Các shop phụ kiện điện thoại tại Đắk Nông

phụ kiện dành cho điện thoại là vật không thể thiếu giúp chiếc điện thoại trở nên đẹp hơn, khẳng định cá tính của người sở hữu. Bài này là tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Đắk Nông, để mang đến thông tin cập nhật cho những bạn đang có nhu cầu mua phụ kiện điện thoại.

1. Minh Hoang Store- shop phụ kiện điện thoại tại Đắk Nông

Hầu như mọi người tại Đắk Nông đều nghe tới Minh Hoang Store. Ở đây, các bạn có thể tìm được các phụ kiện cho điện thoại chất lượng cao từ nhà sản xuất vì vậy chất lượng phụ kiện được đảm bảo.

Bên cạnh với chất lượng tốt, thì giá trung bình của những phụ kiện điện thoại này sẽ hơi cao hơn cửa hàng phụ kiện khác một một tý chút. Tuy nhiên, khách hàng của shop vẫn có vô số sự lựa chọn với các mẫu mã, sản phẩm phụ kiện cho điện thoại khác rẻ tiền hơn chỉ từ 50k. Minh Hoang Store nhiều lần tổ chức các chương trình tặng quà khuyến mãi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Nơ Trang Long, TT. Kiến Đức, Đắk R’Lấp, Đăk Nông
098 244 47 00

2. Điện thoại Nam Anh – shop phụ kiện điện thoại Đắk Nông

Điện thoại Nam Anh được xem như thế giới của tín đồ iPhone hay thậm chí là các dòng smartphone khác. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các phụ kiện cho các dòng iPhone từ những sản phẩm nhỏ xinh như nút che tai nghe, hay stickers… đến sạc không dây… Với đa dạng các khoảng giá khác nhau cho nhiều đối tượng, Điện thoại Nam Anh đã và đang dần trở thành nơi tới thường xuyên của tín đồ Apple tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ:147 Chu Văn An, Nghĩa Thành
Gia Nghĩa
089 801 08 89

3. OPPO SHOP Kiến Đức -shop phụ kiện điện thoại tại Đắk Nông

Các bạn đang đi tìm một món đồ cho smartphone của mình mà vẫn chưa tìm được ? Đừng nghĩ nhiều, hãy tới ngay OPPO SHOP Kiến Đức. Shop này là chỗ quy tụ của cực nhiều phụ kiện smartphone thuộc các hãng khác nhau, người mua có thể vô tư chọn lựa phụ kiện hợp nhất với điện thoại của các bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 03 Nguyễn Tất Thành, Thị Trấn Kiến Đức
Gia Nghĩa
0261 6276 999

4. Phụ Kiện Điện Thoại Quang Huy

Là một cửa hàng cung cấp phụ kiện điện thoại khá nổi Phụ Kiện Điện Thoại Quang Huy cung cấp cho người mua cực nhiều chọn lựa về phụ kiện smartphone. Các loại case tại Phụ Kiện Điện Thoại Quang Huy thường xuyên được cập nhật theo sở thích của giới trẻ Đắk Nông.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: TT Kiến Đức, Đắk R’Lấp, Đắk Nông
Gia Nghĩa
097 477 76 25

Các cửa hàng phụ kiện tại Đắk Nông ở trên đều được thẩm định về cả mặt độ bền và mẫu mà sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Vì thế, bạn có thể an tâm và xem xét danh sách này trước khi quyết định mua phụ kiện cho điện thoại.

 

Các shop phụ kiện điện thoại tại Đắk Nông
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *