Các shop phụ kiện điện thoại tại Hà Giang


Các shop phụ kiện điện thoại tại Hà Giang

phụ kiện dành cho điện thoại là vật luôn cần cho điện thoại khiến cho chiếc điện thoại trở nên phong cách và an toàn, nói lên gu thời trang của người sở hữu. Nội dung bài viết này là tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Hà Giang, để cung cấp thông tin tổng hợp cho những bạn có nhu cầu mua phụ kiện điện thoại.

1. HÀ LINH STORE -shop phụ kiện điện thoại tại Hà Giang

Hầu như mọi người tại Hà Giang đều đã từng nghe tới HÀ LINH STORE. Tại shop này, những người yêu công nghệ tại Hà Giang có thể tìm được các món đồ chính hãng từ thương hiệu danh tiếng vì vậy độ bền sản phẩm được đảm bảo.

Song song với chất lượng tốt, thì giá trung bình của các phụ kiện này sẽ hơi nhỉnh hơn các shop khác một một tý chút. Tuy vậy, bạn vẫn có cực nhiều sự lựa chọn với các mẫu phụ kiện khác giá rẻ hơn chỉ từ 50k. HÀ LINH STORE hay tổ chức những sự kiện trao các món quà khuyến mãi tri ân khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, P. Trần Phú, Hà Giang
097 628 92 89

2. Telecommunications Icare – shop phụ kiện điện thoại tại Hà Giang

Telecommunications Icare được xem như là thế giới thu nhỏ của tín đồ iPhone hay thậm chí là các dòng điện thoại khác. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các phụ kiện Iphone từ những vật bé như là giá đỡ điện, hay cáp sạc… đến gậy tự sướng… Với đa dạng những mức giá khác nhau cho nhiều đối tượng, Telecommunications Icare đã và đang trở thành chỗ lui tới thường xuyên những người dung iPhone, iPad hay Macbook tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ:Số nhà 22 – Đường Trần Phú – Tổ 5 – Phường Minh Khai, P. Minh Khai, Hà Giang
0219 3859 999

3.Hà Linh Phụ Kiện Độc-Đẹp-Rẻ

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm cho dế yêu mà vẫn chưa tìm được ? Đừng tìm nữa, hãy đến ngay Hà Linh Phụ Kiện Độc-Đẹp-Rẻ. Tại đây là chốn tập kết của vô vàn phụ kiện dành cho smartphone của nhiều thương hiệu khác nhau, khách hàng có thể thoải mái chọn món đồ hợp nhất với điện thoại của bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 121 Trần Hưng Đạo
Hà Giang
0165 355 5888

4. HUY CÚC MOBILE

Là một shop bán phụ kiện điện thoại uy tín HUY CÚC MOBILE cung cấp cho người mua cực nhiều chọn lựa về phụ kiện điện thoại. Những loại ốp tại HUY CÚC MOBILE luôn được cập nhật theo thị hiếu của giới trẻ Hà Giang.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: TẠI VỊ XUYÊN – HÀ GIANG

Các cửa hàng phụ kiện tại Hà Giang ở trên đều đã được đánh giá về cả mặt độ bền và mẫu mà sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Vì thế, mọi người có thể tin tưởng và tham khảo các gợi ý trên trước khi quyết định mua phụ kiện cho điện thoại.

 

Các shop phụ kiện điện thoại tại Hà Giang
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *