Các shop phụ kiện điện thoại tại Hà Tĩnh


Các shop phụ kiện điện thoại tại Hà Tĩnh

Phụ kiện điện thoại là vật luôn phải có khi sử dụng điện thoại giúp chiếc điện thoại trở nên đẹp và an toàn hơn, khẳng định phong cách của người sở hữu. Nội dung bài viết này là tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Hà Tĩnh, để đưa đến thông tin cập nhật cho những bạn đang có nhu cầu mua phụ kiện điện thoại.

1. Phụ Kiện Giá Rẻ Hà Tĩnh – Phukiengiare.com -shop phụ kiện điện thoại tại Hà Tĩnh

Hầu như người dân tại Hà Tĩnh đều nghe tới Phụ Kiện Giá Rẻ Hà Tĩnh – Phukiengiare.com. Tại cửa hàng này, những người yêu công nghệ tại Hà Tĩnh có thể tìm được các phụ kiện cho điện thoại cao cấp từ nhà sản xuất vì thế độ bền phụ kiện được đảm bảo tốt.

Bên cạnh với chất lượng đảm bảo, thì mức giá của các phụ kiện này sẽ hơi nhỉnh hơn các shop khác một một tý chút. Tuy thế, các bạn vẫn có rất nhiều sự lựa chọn với các mẫu phụ kiện cho điện thoại khác rẻ tiền hơn chỉ từ 50k. Phụ Kiện Giá Rẻ Hà Tĩnh – Phukiengiare.com thường xuyên tổ chức những sự kiện trao quà khuyến mãi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Thành Phố Hà Tĩnh
Hà Tĩnh
093 211 02 21

2.H3 Store phụ kiện điện thoại -shop phụ kiện điện thoại tại Hà Tĩnh

H3 Store phụ kiện điện thoại được xem như là thế giới thu nhỏ của các tín đồ iPhone, hay thậm chí là các dòng điện thoại di động khác. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các phụ kiện cho iPhone từ những món đồ nhỏ bé như là dán màn hình điện thoại, hay ốp lưng… đến sạc dự phòng… Với nhiều những mức giá khác nhau cho nhiều đối tượng,H3 Store phụ kiện điện thoại đang dần trở thành điểm tới thường xuyên của giới trẻ tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 42 Đường, Xuân Diệu, Bắc Hà, Hà Tĩnh
096 847 77 37

3. Cửa Hàng Phụ Kiện Mạnh Dũng-shop phụ kiện điện thoại tại Hà Tĩnh

Các bạn đang tìm một sản phẩm cho điện thoại mà vẫn chưa thấy ? Đừng nghĩ nhiều, hãy tới ngay Cửa Hàng Phụ Kiện Mạnh Dũng. Cửa hàng này là nơi tập kết của vô vàn phụ kiện điện thoại thuộc nhiều hãng khác nhau, các bạn có thể vô tư lựa chọn phụ kiện hợp nhất với dế yêu của các bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 31, Lý Tự Trọng, Thành Phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh
098 803 70 38

4.Siêu Thị TECH5 – TX Hồng Lĩnh

Là một shop cung cấp phụ kiện điện thoại khá nổi Siêu Thị TECH5 – TX Hồng Lĩnh mang đến cho người mua rất nhiều chọn lựa về phụ kiện điện thoại. Các loại ốp lưng ở Siêu Thị TECH5 – TX Hồng Lĩnh luôn luôn được cập nhật theo xu hướng của giới trẻ Hà Tĩnh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 16 Nguyễn Ái Quốc – TX Hồng Lĩnh – Hà Tĩnh
0888448888 – 0888116666

Các shop phụ kiện đtdd tại Hà Tĩnh ở trên đều đã được đánh giá về cả mặt độ bền và mẫu mà sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Do thế, bạn có thể an tâm và sử dụng danh sách này trước khi quyết định mua hàng.

 

Các shop phụ kiện điện thoại tại Hà Tĩnh
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *