Các shop phụ kiện điện thoại tại Lâm Đồng


Các shop phụ kiện điện thoại tại Lâm Đồng

phụ kiện dành cho điện thoại là món đồ nên có khiến cho chiếc điện thoại trở nên xinh xắn, thể hiện cá tính của người sở hữu. Bài này là tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Lâm Đồng, để mang đến thông tin tổng hợp cho những bạn có nhu cầu mua phụ kiện điện thoại.

1.Dalat Laptop-shop phụ kiện điện thoại tại Lâm Đồng

Hầu hết mọi người tại Lâm Đồng đều từng nghe tới Dalat Laptop. Ở nơi này, bạn có thể tìm được các phụ kiện điện thoại chính hãng từ các nhà sản xuất vì vậy độ bền phụ kiện được đảm bảo.

Song song với chất lượng cao, thì giá trung bình của các sản phẩm này sẽ hơi cao hơn cửa hàng phụ kiện khác một một tý chút. Tuy vậy, bạn vẫn có cực nhiều lựa chọn khác với các mẫu mã, sản phẩm phụ kiện khác giá rẻ hơn chỉ từ 50k. Dalat Laptop rất hay tổ chức những chương trình trao các món quà khuyến mãi tri ân khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 17 Nguyễn Công Trứ, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
098 211 13 00

2. Minh Tuấn Mobile – shop phụ kiện điện thoại tại Lâm Đồng

Minh Tuấn Mobile được ví chính là thế giới của iFan hay thậm chí là các dòng smartphone khác. Tại shop này, các bạn có thể tìm được các phụ kiện Iphone từ những vật nhỏ xinh như logo quả táo, hay stickers… đến gậy tự sướng… Với nhiều các khoảng giá khác nhau cho nhiều đối tượng, Minh Tuấn Mobile đã và đang dần trở thành chỗ lui tới thường xuyên những người mê táo tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 23 Phan Đình Phùng, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
090 133 55 77

3.Phụ Kiện Điện Thoại Đức Trọng – An Khang

Nếu bạn đang tìm một món đồ cho điện thoại di động mà vẫn chưa thấy ? Đừng tìm nữa, hãy đến ngayPhụ Kiện Điện Thoại Đức Trọng – An Khang. Shop này là chỗ tập trung của cực nhiều phụ kiện dành cho smartphone của nhiều thương hiệu khác nhau, người mua có thể vô tư chọn món đồ phù hợp nhất với dế yêu của bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 43 Thống Nhất _ Đức Trọng
Djrott, Lâm Ðồng,
096 969 96 68

4. Ốp Lưng Bao Da ĐTDĐ Bảo Lộc lâm đồng

Là một cửa hàng bán phụ kiện điện thoại di động được biết đến Ốp Lưng Bao Da ĐTDĐ Bảo Lộc lâm đồng mang đến cho người mua cực nhiều option về phụ kiện smartphone. Những loại ốp lưng ở Ốp Lưng Bao Da ĐTDĐ Bảo Lộc lâm đồng thường xuyên được cập nhật theo trào lưu của giới trẻ Lâm Đồng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:
số 143, nguyễn công trứ, tp. bảo lộc, tỉnh lâm đồng
Bảo Lộc
097 679 90 06

Các shop phụ kiện smartphone tại Lâm Đồng ở trong bài này đều đã được đánh giá về cả mặt độ bền và mẫu mà sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Do thế, bạn có thể tin tưởng và tham khảo các gợi ý trên trước khi quyết định mua phụ kiện điện thoại.

 

Các shop phụ kiện điện thoại tại Lâm Đồng
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *