Các shop phụ kiện điện thoại tại Ninh Bình


Các shop phụ kiện điện thoại tại Ninh Bình

Phụ kiện cho điện thoại là vật dụng không thể không có giúp chiếc điện thoại trở nên đẹp và an toàn hơn, nói lên cá tính của chủ nhân. Nhiệm vụ của Teno hôm nay là tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Ninh Bình, nhằm đưa đến thông tin tổng hợp cho những bạn đang có nhu cầu mua phụ kiện điện thoại.

1. Accessories Single Facility-shop phụ kiện điện thoại tại Ninh Bình

Phần lớn mọi người tại Ninh Bình đều nghe tới Accessories Single Facility 1. Ở nơi này, bạn có thể tìm thấy các phụ kiện điện thoại chính hãng từ các nhà sản xuất vì vậy chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

Bên cạnh với chất lượng cao, thì giá của những phụ kiện này sẽ hơi cao hơn chỗ khác một một tý chút. Tuy vậy, bạn vẫn có rất nhiều lựa chọn khác với các mẫu mã, sản phẩm phụ kiện điện thoại khác rẻ tiền hơn chỉ từ 100k. Accessories Single Facility 1 hay tổ chức các sự kiện trao các món quà khuyến mãi tri ân khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Hải Thượng Lãn Ông, Phú Thành, Ninh Bình
0888 918 888

2. Phụ kiện độc Cầu Lim – shop phụ kiện điện thoại tại Ninh Bình

Phụ kiện độc Cầu Lim được xem như thánh địa của iFan hay thậm chí là các dòng điện thoại di động khác. Ở đây, bạn có thể tìm được các phụ kiện cho iPhone từ những thứ bé chẳng hạn như là bút cảm ứng, hay cáp sạc… đến sạc dự phòng… Với vô vàn các khoảng giá khác nhau cho nhiều đối tượng,Phụ kiện độc Cầu Lim đang trở thành chỗ lui tới thường xuyên của giới trẻ tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ:1087 Trần Hưng Đạo
Ninh Bình
094 465 00 00

3. Phụ Kiện Điện Thoại Ninh Bình

Bạn đang đi tìm một sản phẩm cho smartphone của mình mà vẫn chưa thấy ? Đừng nghĩ nhiều, hãy đến ngay Phụ Kiện Điện Thoại Ninh Bình. Shop này là chỗ quy tụ của rất nhiều phụ kiện dành cho điện thoại thuộc rất nhiều thương hiệu khác nhau, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm hợp nhất với smartphone của bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:
Đường Hải Thượng Lãn Ông
Ninh Bình
097 497 43 48

4.PHỤ KIỆN ĐỘC – SƠN LÂM LUXURY-shop phụ kiện điện thoại tại Ninh Bình

Là một cửa hàng bán phụ kiện điện thoại di động uy tín PHỤ KIỆN ĐỘC – SƠN LÂM LUXURY mang đến cho khách hàng cực nhiều lựa chọn về phụ kiện smartphone. Các loại case tại PHỤ KIỆN ĐỘC – SƠN LÂM LUXURY luôn được cập nhật theo trào lưu của giới trẻ Ninh Bình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 1087 Trần Hưng Đạo – TP Ninh Bình
0229.222.2222

Các shop phụ kiện đtdd tại Ninh Bình ở phía trên đều đã được thẩm định về cả mặt chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Vì vậy, mọi người có thể an tâm và tham khảo danh sách này trước khi quyết định mua phụ kiện điện thoại.

 

Các shop phụ kiện điện thoại tại Ninh Bình
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *