Các shop phụ kiện điện thoại tại Quảng Bình


Các shop phụ kiện điện thoại tại Quảng Bình

phụ kiện dành cho điện thoại là vật dụng luôn phải có giúp chiếc điện thoại trở nên đẹp hơn, nói lên gu thời trang của người sở hữu. Dưới đây là tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Quảng Bình, nhằm cung cấp thông tin tổng hợp cho các bạn có nhu cầu mua phụ kiện điện thoại.

1. Mạnh Tuấn – Phụ Kiện Rẻ Quảng Bình-shop phụ kiện điện thoại tại Quảng Bình

Đa số người dân tại Quảng Bình đều biết tới Mạnh Tuấn – Phụ Kiện Rẻ Quảng Bình. Ở đây, bạn có thể tìm được các phụ kiện cho điện thoại cao cấp từ thương hiệu danh tiếng vì thế chất lượng phụ kiện được đảm bảo.

Bên cạnh với chất lượng cao, thì giá của những sản phẩm này sẽ hơi cao hơn chỗ khác một một tý. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có nhiều lựa chọn với các mẫu mã, sản phẩm phụ kiện cho điện thoại khác rẻ tiền hơn chỉ từ 100k. Mạnh Tuấn – Phụ Kiện Rẻ Quảng Bình hay tổ chức những sự kiện trao các món quà khuyến mãi tri ân khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 54 trường chinh – Đồng Hới – Quảng Bình
0985.666.423

2. Alooshop – shop phụ kiện điện thoại tại Quảng Bình

Alooshop được xem chính là thế giới của tín đồ iPhone hay thậm chí là các dòng điện thoại khác. Ở đây, bạn có thể tìm thấy các phụ kiện cho điện thoại iPhone từ những sản phẩm nhỏ xinh như bút cảm ứng, hay ốp lưng… đến gậy tự sướng… Với vô vàn các mức giá khác nhau cho nhiều khách hàng, Alooshop đang dần trở thành địa điểm tới thường xuyên những người dung iPhone, iPad hay Macbook tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Đồng Hới Quảng Bình.
0905.523.666

3. Cửa hàng phụ kiện giá gốc tại Đồng Hới

Các bạn đang đi tìm một món đồ cho dế yêu mà vẫn chưa thấy ? Đừng nghĩ nhiều, hãy đến ngay Cửa hàng phụ kiện giá gốc tại Đồng Hới. Nơi này là chỗ quy tụ của vô vàn phụ kiện dành cho smartphone thuộc nhiều hãng khác nhau, bạn có thể thoải mái chọn món đồ thích hợp nhất với dế yêu của các bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 51 ĐƯỜNG TRƯỜNG CHINH – BẮC LÝ – ĐỒNG HỚI
0945 666 423

4. TOÀN CẦU LUXURY MOBILE

Là 1 shop bán phụ kiện điện thoại khá nổi TOÀN CẦU LUXURY MOBILE cung cấp cho người mua nhiều chọn lựa về phụ kiện điện thoại. Những loại ốp ở TOÀN CẦU LUXURY MOBILE luôn được cập nhật theo trào lưu của giới trẻ Quảng Bình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 08-10 Hữu Nghị, Bắc Lý, Đồng Hới, Quảng Bình
1900545473

Các cửa hàng phụ kiện tại Quảng Bình ở phía trên đều đã được thẩm định về cả mặt độ bền và mẫu mà sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Do thế, bạn có thể an tâm và sử dụng danh sách này trước khi quyết định mua phụ kiện điện thoại.

 

Các shop phụ kiện điện thoại tại Quảng Bình
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *