Các shop phụ kiện điện thoại tại Quảng Ninh


Các shop phụ kiện điện thoại tại Quảng Ninh

phụ kiện dành cho điện thoại là vật dụng không thể không có làm cho chiếc điện thoại trở nên đẹp và an toàn hơn, thể hiện gu thời trang của chủ nhân. Dưới đây là tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Quảng Ninh, nhằm cung cấp thông tin tổng hợp cho các bạn có nhu cầu mua sắm phụ kiện điện thoại.

1. Phụ Kiện Trang Nhung

Đa phần mọi người tại Quảng Ninh đều đã từng nghe tới Phụ Kiện Trang Nhung. Ở nơi này, các bạn có thể tìm thấy các phụ kiện cho điện thoại chính hãng từ các nhà sản xuất vì thế độ bền phụ kiện được đảm bảo tốt.

Song song với chất lượng tốt, thì mức giá của các sản phẩm này sẽ hơi đắt một một tý chút. Mặc dù như thế, khách hàng của shop vẫn có nhiều lựa chọn với các mẫu mã, sản phẩm phụ kiện cho điện thoại khác giá thấp hơn chỉ từ 100k.Phụ Kiện Trang Nhung hay tổ chức các sự kiện trao các món quà khuyến mãi dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 23 Cao Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
097 617 49 50

2. Phụ Kiện Giá Tốt – 98 Kênh Liêm – shop phụ kiện điện thoại tại Quảng Ninh

Phụ Kiện Giá Tốt – 98 Kênh Liêm được ví chính là thánh địa của tín đồ iPhone hay thậm chí là các dòng smartphone khác. Ở đây, bạn có thể tìm được các phụ kiện Iphone từ những sản phẩm nhỏ xinh chẳng hạn như là logo quả táo, hay ốp lưng… đến loa Bluetooth… Với vô vàn các khoảng giá khác nhau cho nhiều đối tượng,Phụ Kiện Giá Tốt – 98 Kênh Liêm đã và đang trở thành điểm tới thường xuyên những người yêu iPhone tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 98 Kênh Liêm, Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
098 173 49 99

3. Phụ Kiện Smatphone Giá Tốt -shop phụ kiện điện thoại tại Quảng Ninh

Bạn đang đi tìm một món đồ cho điện thoại di động mà vẫn chưa tìm được ? Đừng lo, hãy đến ngay Phụ Kiện Smatphone Giá Tốt. Nơi đây là địa điểm tập trung của vô vàn phụ kiện dành cho smartphone thuộc nhiều thương hiệu khác nhau, khách hàng có thể vô tư chọn món đồ hợp nhất với dế yêu của các bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 75 Vĩnh Thông, P., TT. Mạo Khê, tx. Đông Triều, Quảng Ninh
097 332 53 89

4. Tiến Dũng Mobile -shop phụ kiện điện thoại tại Quảng Ninh

Là một shop bán phụ kiện điện thoại uy tín Tiến Dũng Mobile cung cấp cho người mua cực nhiều lựa chọn về phụ kiện smartphone. Những loại ốp ở Tiến Dũng Mobile luôn được cập nhật theo thị hiếu của giới trẻ Quảng Ninh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Cao Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
099 618 55 55

Các cửa hàng phụ kiện đtdd tại Quảng Ninh ở trên đều được thẩm định về cả mặt độ bền sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Cho nên, mọi người có thể tin tưởng và tham khảo các gợi ý trên trước khi quyết định mua phụ kiện điện thoại.

 

Các shop phụ kiện điện thoại tại Quảng Ninh
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *