Các shop phụ kiện điện thoại tại Thái Bình


Các shop phụ kiện điện thoại tại Thái Bình

phụ kiện dành cho điện thoại là vật dụng luôn phải có khi sử dụng điện thoại làm cho chiếc điện thoại trở nên xinh xắn, khẳng định phong cách của chủ nhân. Bài này là tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Thái Bình, nhằm đưa đến thông tin cập nhật cho những bạn đang có nhu cầu mua sắm phụ kiện điện thoại.

1. Cửa Hàng Phụ Kiện Thái Trường – shop phụ kiện điện thoại tại Thái Bình

Hầu như mọi người tại Thái Bình đều nghe tới Cửa Hàng Phụ Kiện Thái Trường. Tại đây, những người yêu công nghệ tại Thái Bình có thể tìm được các phụ kiện điện thoại cao cấp từ thương hiệu danh tiếng vì vậy chất lượng phụ kiện được đảm bảo.

Song song với chất lượng cao, thì giá cả của những sản phẩm này sẽ hơi cao hơn chỗ khác một một tý. Tuy vậy, bạn vẫn có vô số sự lựa chọn với các mẫu mã, sản phẩm phụ kiện điện thoại khác rẻ tiền hơn chỉ từ 50k. Cửa Hàng Phụ Kiện Thái Trường rất hay tổ chức những sự kiện tặng quà khuyến mãi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 75 Ngô Thì Nhậm, Thái Bình
096 373 22 37

2. Thế Giới Phụ Kiện (HT-MOBILE) – shop phụ kiện điện thoại tại Thái Bình

HT-MOBILE được ví như là thế giới thu nhỏ của iFan hay thậm chí là các dòng điện thoại di động khác. Tại shop này, các bạn có thể tìm thấy các phụ kiện cho điện thoại iPhone từ những sản phẩm nhỏ xinh như dán màn hình điện thoại, hay ốp lưng… đến lens camera… Với vô vàn những mức giá khác nhau cho nhiều khách hàng, HT-MOBILE đã và đang dần trở thành chỗ lui tới thường xuyên những người yêu iPhone tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Vũ Ninh, Kiến Xương District, Thái Bình
097 755 20 87

3. KenMobile Đại Lý Linh Phụ Kiện Điện Thoại Máy Tính Bảng

Các bạn đang tìm một sản phẩm cho dế yêu mà vẫn chưa tìm được ? Đừng lo, hãy tới ngay KenMobile . Tại đây là nơi quy tụ của cực nhiều phụ kiện điện thoại thuộc rất nhiều thương hiệu khác nhau, các bạn có thể thoải mái chọn lựa phụ kiện hợp nhất với smartphone của các bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 305 P. TP. (gần ngã tư giao với đường Lý Bôn), Ngô Thì Nhậm, P. Kỳ Bá, Thái Bình
097 307 78 28

4. Hoang Mai Mobile – shop phụ kiện điện thoại tại Thái Bình

Là một cửa hàng bán phụ kiện điện thoại được biết đến Hoang Mai Mobile cung cấp cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn về phụ kiện điện thoại. Những loại case tại Hoang Mai Mobile luôn luôn được cập nhật theo trào lưu của giới trẻ Thái Bình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 268 Trần Thái Tông, P. Bồ Xyên, Thái Bình
093 699 19 66

Các shop phụ kiện smartphone tại Thái Bình ở trên đều được thẩm định về cả mặt độ bền và mẫu mà sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Vậy nên, mọi người có thể tin tưởng và sử dụng các gợi ý trên trước khi quyết định mua các sản phẩm phụ kiện.

 

Các shop phụ kiện điện thoại tại Thái Bình
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *