Các shop phụ kiện điện thoại tại Trà Vinh


Các shop phụ kiện điện thoại tại Trà Vinh

Phụ kiện của điện thoại là vật dụng bạn nên sắm giúp chiếc điện thoại trở nên đẹp và an toàn hơn, nói lên phong cách của bạn. Teno có nhiệm vụ là tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Trà Vinh, nhằm đưa đến thông tin tổng hợp cho những bạn có nhu cầu mua sắm phụ kiện điện thoại.

1. Cao Hiếu Trà Vinh – shop phụ kiện điện thoại tại Trà Vinh

Đa phần mọi người tại Trà Vinh đều nghe tới Cao Hiếu Trà Vinh. Tại đây, những người yêu công nghệ tại Trà Vinh có thể tìm được các sản phẩm chất lượng cao từ thương hiệu danh tiếng vì thế độ bền sản phẩm được đảm bảo.

Bên cạnh với chất lượng đảm bảo, thì giá của những sản phẩm này sẽ hơi đắt một chút. Tuy vậy, các bạn vẫn có vô số lựa chọn với các mẫu mã, sản phẩm phụ kiện khác giá thấp hơn chỉ từ 100k. Cao Hiếu Trà Vinh nhiều lần tổ chức các sự kiện trao quà khuyến mãi tri ân khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 4, nguyễn đáng, khóm 1, phường 7, TP Trà Vinh
( nhà sách khai trí đi thẳng 25m hướng toà nhà viettel)
096 189 81 89

2.CPTSHOP.vn – Phụ Kiện Zin Táo – shop phụ kiện điện thoại tại Trà Vinh

CPTSHOP.vn được ví như thánh địa của các Fan iPhone hay thậm chí là các dòng smartphone khác. Tại nơi này, các bạn có thể tìm thấy các phụ kiện cho các dòng iPhone từ những thứ nhỏ xinh như nút home, hay cáp kết nối… đến loa Bluetooth… Với đa dạng các khoảng giá khác nhau cho nhiều khách hàng, CPTSHOP.vn đang trở thành địa điểm tới thường xuyên những người dung iPhone, iPad hay Macbook tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 205 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 7, Trà Vinh
093 918 72 73

3.Bảo Nghi Mobile – shop phụ kiện điện thoại tại Trà Vinh

Bạn đang đi tìm một món đồ cho smartphone của mình mà vẫn chưa thấy ? Đừng băn khoăn, hãy đến ngay Bảo Nghi Mobile. chỗ này là địa điểm tập kết của rất nhiều phụ kiện điện thoại của các hãng khác nhau, các bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm hợp nhất với smartphone của các bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 189 Nguyễn Đáng
Trà Vinh
096 434 93 38

4. Thảo Mobile-Cầu Ngang

Là một cửa hàng cung cấp phụ kiện điện thoại di động khá nổi Thảo Mobile cung cấp cho người dùng cực nhiều chọn lựa về phụ kiện điện thoại. Các loại case ở Thảo Mobile thường xuyên được cập nhật theo thị hiếu của giới trẻ Trà Vinh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 359 Đường 3/2 Khóm Minh Thuận B Thị Trấn Cầu Ngang

097 371 78 38

Các cửa hàng phụ kiện đtdd tại Trà Vinh ở phía trên đều đã được đánh giá về cả mặt độ bền sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Vì thế, mọi người có thể yên tâm và sử dụng các gợi ý trên trước khi quyết định mua phụ kiện cho điện thoại.

 

Các shop phụ kiện điện thoại tại Trà Vinh
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *