Các shop phụ kiện điện thoại tại Yên Bái


Các shop phụ kiện điện thoại tại Yên Bái

Phụ kiện điện thoại là vật dụng luôn cần cho điện thoại giúp chiếc điện thoại trở nên đẹp và an toàn hơn, thể hiện cá tính của chủ nhân. Teno có nhiệm vụ là tổng hợp shop phụ kiện điện thoại tại Yên Bái, để đưa đến thông tin đầy đủ cho những bạn có nhu cầu mua sắm phụ kiện điện thoại.

1. Phụ kiện điện thoại Tuti Shop – Shop phụ kiện điện thoại tại Yên Bái

Đa phần mọi người tại Yên Bái đều từng nghe tới cửa hàng Phụ kiện điện thoại Tuti Shop. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các phụ kiện điện thoại chất lượng cao từ thương hiệu danh tiếng vì vậy chất lượng sản phẩm được đảm bảo tốt.

Bên cạnh với chất lượng cao, thì giá của các phụ kiện này sẽ hơi cao hơn chỗ khác một một tý chút. Mặc dù như thế, khách hàng của shop vẫn có vô số sự lựa chọn với những mẫu mã, sản phẩm phụ kiện điện thoại khác rẻ tiền hơn chỉ từ 50k. Phụ kiện điện thoại Tuti Shop hay tổ chức những sự kiện tặng các món quà khuyến mãi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 974- Yên Ninh
Yên Bái

2. Phụ Kiện Điện Thoại Giá Hạt Rẻ – Shop phụ kiện điện thoại tại Yên Bái

Phụ Kiện Điện Thoại Giá Hạt Rẻ được xem chính là thánh địa của các Fan iPhone hay thậm chí là các dòng điện thoại khác. Tại cửa hàng này, bạn có thể tìm thấy các phụ kiện cho điện thoại iPhone từ những phụ phiện bé như là dán màn hình điện thoại, hay khay sim… đến gậy tự sướng… Với đa dạng các khoảng giá khác nhau cho nhiều đối tượng, Phụ Kiện Điện Thoại Giá Hạt Rẻ đã và đang dần trở thành nơi đến thường xuyên những người mê táo tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Yên bái
Yên Bái
098 333 99 20

3.Phụ Kiện Điện Thoại Lục Yên – Shop phụ kiện điện thoại tại Yên Bái

Bạn đang tìm một món đồ cho dế yêu mà vẫn chưa tìm được ? Đừng băn khoăn, hãy tới ngay Phụ Kiện Điện Thoại Lục Yên. Cửa hàng này là chốn tập kết của rất nhiều phụ kiện smartphone thuộc các thương hiệu khác nhau, các bạn có thể vô tư chọn phụ kiện hợp nhất với smartphone của bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lục Yên – Yên Bái
096 565 34 34

4. MK – Phụ kiện điện thoại giá rẻ

Là 1 shop cung cấp phụ kiện điện thoại khá nổi MK mang đến cho người dùng cực nhiều lựa chọn về phụ kiện smartphone. Những loại ốp ở shop MK – Phụ kiện điện thoại giá rẻ luôn luôn được cập nhật theo thị hiếu của giới trẻ Yên Bái.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:
Ngõ 196 Đường Thành Công
Yên Bái

0169 676 7040

Các cửa hàng phụ kiện smartphone tại Yên Bái ở trong bài này đều được thẩm định về cả mặt độ bền sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng và tham khảo các gợi ý trên trước khi quyết định mua hàng.

 

Các shop phụ kiện điện thoại tại Yên Bái
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *