Cách sử dụng loa bluetooth sony

Posted by: Ly Ly Danh mục Mẹo vặt, thủ thuật Tags: , , Bình luận 0 Post Date: 02/10/2018

Cách sử dụng loa bluetooth sony

Loa Sony từ lâu đã được thị trường Việt Nam đón nhận nhiệt tình và tin dùng trong thời gian dài. Thế nhưng các kiến thức về cách sử dụng loa bluetooth sony thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là hướng dẫn cách kết nối và sử dụng loa bluetooth mini phục vụ cho việc nghe nhạc.

5 bước kết nối và cách sử dụng loa bluetooth sony

5 bước kết nối và cách sử dụng loa bluetooth sony

1. 5 bước kết nối và cách sử dụng loa bluetooth sony

Để kết nối loa với điện thoại, chúng ta chỉ cần tuân thủ theo 5 bước đơn giản và nhẹ nhàng dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên, để loa có thể hoạt động thì chúng ta cần phải bật nguồn của loa. Thông thường, công tắc nguồn thường được thiết kế ở phần đáy của loa ở bên hông. Riêng một số sản phẩm loa có thể được thiết kế nút công tắc ở đỉnh loa. Khi đèn nguồn sáng lên tức là loa đã được bật và sẵn sàng để chơi nhạc bất cứ lúc nào.

Bước 2: Tiếp tục nhấn vào nút bluetooth ở trên loa để loa có thể phát ra sóng bluetooth phục vụ hoạt động chơi nhạc. Cũng như phím nguồn thì phím bluetooth ở mỗi sản phẩm loa khác nhau sẽ được thiết kế ở các vị trí khác nhau.

Bước 3: Bật kết nối bluetooth trên điện thoại hoặc laptop để có thể tìm ra sóng bluetooth của loa.

Bước 4: Sử dụng điện thoại tiến hành dò tín hiệu bluetooth ở xung quanh. Hãy chú ý vào danh sách các tín hiệu bluetooth để lựa chọn đúng sóng của chiếc loa và nhấn vào kết nối.

Bước 5: Sau khi đã kết nối với loa bluetooth thì hãy mở ứng dụng phát nhạc trên điện thoại và thưởng thức âm nhạc cực đỉnh.

2. Các lưu ý khi sử dụng loa bluetooth

 Các lưu ý khi áp dụng cách sử dụng loa bluetooth sony

Các lưu ý khi áp dụng cách sử dụng loa bluetooth sony

Bên cạnh việc sử dụng kết nối loa bluetooth thì một số loại loa được trang bị thêm cổng AUX 3.5mm nên có thể trực tiếp kết nối từ điện thoại tới loa thông qua jack cắm mà không cần dùng tới bluetooth.

Để đảm bảo thời hạn sử dụng của loa thì bạn không nên mở loa với âm lượng Maxvolume mà chỉ nên nghe ở mức 60% maxvolume. Sau 1 tuần sử dụng thì có thể sử dụng với mức âm lượng to hơn nhưng vẫn không nên mở max volume để tránh bị rè tiếng.

Với các chú ý khi sử dụng loa bluetooth sony ở trên, bạn có thể sử dụng chiếc loa của mình thật dễ dàng để tận hưởng âm nhạc tuyệt vời.

Cách sử dụng loa bluetooth sony
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *