Những điểm mới ở camera của Google Pixel 3

Pixel-3
Posted by: Superman Hai Danh mục Internet, Tin công nghệ Tags: , , Bình luận 0 Post Date: 12/10/2018

Những điểm mới ở camera của Google Pixel 3

Pixel 2 được cho là máy ảnh điện thoại thông minh tốt nhất trên thị trường và Google muốn đảm bảo rằng nó vẫn như vậy. Trong thời gian ra mắt hôm nay, nó giới thiệu một loạt các tính năng camera mới cho điện thoại thông minh Pixel 3 và Pixel 3 XL , bao gồm zoom cải tiến, camera góc rộng hơn, phát hiện nụ cười và nháy mắt, điều khiển bokeh và hơn thế nữa – tất cả chỉ với một ống kính đơn ở mặt sau.

Một số tính năng được kích hoạt với phần cứng mới, để chắc chắn. Có cảm biến 12,2 megapixel hoàn toàn mới ở mặt sau, với ống kính góc rộng hơn để cho phép phóng to. Ở mặt trước, bạn sẽ nhận được một cặp ống kính góc rộng ở mức lớn đó, cho phép bạn điều chỉnh mức thu phóng thông qua một thanh trượt.

Tuy nhiên, hầu hết việc nâng hạng nặng được thực hiện bởi AI của Google, có thể xử lý công việc HDR +, hợp nhất nhiều ảnh để phóng to và thu nhỏ ánh sáng và chọn ảnh đẹp nhất từ ​​một chuỗi. Nó mạnh hơn bao giờ hết nhờ vào bộ xử lý Visual Core mà Google phát triển cùng với Intel. Chip này cung cấp nhiều tính năng camera hơn so với trên Pixel 2 và đủ mạnh để bạn không cần trực tuyến để nhận được các lợi ích.

Pixel-3

Các chế độ Shot và Photobooth hàng đầu

Google đã kết hợp AI nổi tiếng của mình vào máy ảnh trên Pixel 3 một cách toàn diện hơn bao giờ hết. Kết hôn với khả năng HDR +, một tính năng gọi là Top Shot chụp một chuỗi hình ảnh, sau đó kiểm tra tất cả và đề xuất hình ảnh tốt nhất có tất cả các đối tượng của bạn đang mỉm cười, quay mặt về phía máy ảnh và không nhấp nháy.

Nếu bạn thích tự chụp chân dung thì có một tính năng khác gọi là Photobooth . Một lần nữa, AI có thể xác định khi bạn đang mỉm cười hoặc làm một khuôn mặt. Sau đó nó tự chụp ảnh để bạn không phải làm nút chụp khó xử đó và có thể thả thiết bị của bạn vào hẻm núi.

Tự chụp nhóm và thu phóng siêu phân giải

Selfie nhóm cung cấp cho bạn một lĩnh vực xem đó là 184 phần trăm rộng hơn so với chế độ bình thường. Bạn có thể kích hoạt nó bằng cách nhấn đúp vào nút nguồn, chuyển sang chế độ chụp ảnh tự sướng (bằng cách nhấp đúp vào cổ tay của bạn) và sau đó nhấn đúp. Hoặc bạn chỉ cần yêu cầu Trợ lý Google “chụp ảnh tự sướng nhóm”.

Nếu bạn muốn đi theo cách khác, có Super Res Zoom. Nó vẫn là một kỹ thuật số chứ không phải là zoom quang học, nhưng Pixel 3 chụp nhiều ảnh để giảm hạt. Vì vậy, cuối cùng, bạn sẽ có được ảnh tele, sắc nét, không được pixelated mà không cần một ống kính thứ hai. Tuy nhiên, do có nhiều phơi sáng, bạn sẽ phải giữ điện thoại ổn định khi chụp theo cách đó.

Pixel-3

Khả năng ánh sáng yếu

Thông thường bạn phải thực hiện một sự lựa chọn khó khăn khi chụp ảnh xung quanh một đám cháy hoặc tại một quán bar hoặc buổi hòa nhạc. Nếu bạn không sử dụng đèn flash, ảnh sẽ không thể phủ nhận được. Nếu bạn sử dụng nó, nó có thể trông nhân tạo và không tâng bốc. Giải pháp của Pixel 3 cho điều này là Night Sight.

Night Sight ở Pixel 3 có nhiều phơi sáng để giảm hạt thường làm cho hình ảnh của bạn trông giống như rác. Điều đó mang lại cho bạn những bức ảnh tươi sáng, đồng đều săn chắc hơn để nắm bắt được tâm trạng buổi tối đó. Nhược điểm duy nhất, một lần nữa, là bạn phải giữ điện thoại trong khi chụp và đối tượng của bạn không thể di chuyển xung quanh nhiều. Lưu ý rằng tính năng này sẽ không khả dụng ngay lập tức – tính năng này sẽ xuất hiện trong bản cập nhật trong tương lai.

Chế độ dọc và bokeh

IPhone mới nhất của Apple như XS và XS Max cho phép game bắn súng làm mờ các hình nền để làm cho đối tượng của họ nổi bật bằng cách sử dụng nhiều máy ảnh, nhưng Google thực hiện tương tự với một ống kính đơn. Bạn có thể điều chỉnh mức độ mờ mờ của bokeh trong ảnh sau khi bạn chụp nó đơn giản bằng cách điều chỉnh thanh trượt. Một lần nữa, điều này được thực hiện bằng cách sử dụng AI và phơi nhiễm nhiều.

Nguồn: engadgdet.com

Những điểm mới ở camera của Google Pixel 3
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *