Chromebook mới nhất của ASUS đã có sẵn để bán

Chromebook
Posted by: Superman Hai Danh mục Tin công nghệ Tags: , Bình luận 0 Post Date: 24/10/2018

Chromebook mới nhất của ASUS đã có sẵn để bán

Thế hệ Chromebook đang ngày càng trở nên phổ biến. Chromebook mang nhiều ưu điểm khiến các loại laptop truyền thống trở nên yếu thế.  Mới đây nhất chiếc Chromebook của ASUS đã ra mắt và có sẵn trên thị trường để bán.

Chỉ vì có Đã một loạt các phí bảo hiểm thiết bị Chrome OS trong những tuần gần đây không có nghĩa là bạn sẽ phải đi mà không có. Lựa chọn ngân sách thân thiện với hiện đại. ASUS vừa ra mắt của nó thiết kế Chromebook mới nhất tại Mỹ. Và họ đang hấp dẫn nếu bạn muốn có một số tính toán cơ bản với một chút chút của sự tinh tế. Các Chromebook C223 11,6-inch, C423 14-inch và 15,6-inch C523 tất cả các môn thể thao hẹp bezel màn hình. Thời lượng pin lên đến 10 giờ sử dụng và một hỗn hợp của cả hai USB-A và cổng USB-C (cộng với khe cắm microSD). Việc này để thích ứng tất cả các thiết bị ngoại vi của bạn. Hai hệ thống lớn hơn cũng có bản lề 180 độ và các tùy chọn cho cả 1080p và chạm.

Giá cả của sản phẩm Chromebook mới cũng rất hợp lý. Tất cả đều có sẵn tại các cửa hàng ngay bây giờ. Sản phẩm khởi điểm ở mức 229 đô la cho C223 và 269 đô la cho cả hai đối tác lớn hơn. Chỉ có một điều: như với hầu hết các Chromebook trong lớp giá này, việc nhập máy về sẽ bị đội giá lên cao. Tất cả các hệ thống mới của ASUS đều bắt đầu với màn hình 1.366 x 768, RAM 4GB và bộ nhớ flash dựa trên eMMC 32 GB. Trong khi đó là tốt cho tiền, họ sẽ không rung lên mong đợi của bạn cho một máy tính xách tay chạy bằng Chrome.

Nguồn: engadget.com

Chromebook mới nhất của ASUS đã có sẵn để bán
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *