Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Đà Nẵng


Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Đà Nẵng

Phụ kiện của điện thoại là món đồ không thể thiếu khiến cho chiếc điện thoại trở nên đẹp và an toàn hơn, nói lên cá tính của chủ nhân. Teno có nhiệm vụ là tổng hợp cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Đà Nẵng , để cung cấp thông tin đầy đủ cho các bạn có nhu cầu mua sắm phụ kiện điện thoại.

1. Phụ kiện 09 -Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Đà Nẵng

Đa số mọi người tại Đà Nẵng đều từng nghe tới shop Phụ kiện 09 . Ở nơi này, bạn có thể tìm được các sản phẩm chính hãng từ thương hiệu danh tiếng vì vậy chất lượng phụ kiện được đảm bảo tốt.

Bên cạnh với chất lượng tốt, thì giá của các sản phẩm này sẽ hơi đắt một chút. Tuy nhiên, các bạn vẫn có nhiều sự lựa chọn với những mẫu mã, sản phẩm phụ kiện khác rẻ tiền hơn chỉ từ 50k. Phụ kiện 09 rất hay tổ chức những chương trình tặng quà khuyến mãi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 91 Hàm Nghi, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
096 850 50 52

2. Phụ kiện điện thoại Đà Nẵng Ron Store – Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Đà Nẵng

Phụ kiện điện thoại Đà Nẵng Ron Store được xem như thế giới thu nhỏ của các Fan iPhone hay thậm chí là các dòng điện thoại khác. Tại shop này, bạn có thể tìm thấy các phụ kiện cho iPhone từ những thứ nhỏ như là giá đỡ điện, hay ốp lưng… đến sạc không dây… Với đa dạng những khoảng giá khác nhau cho nhiều khách hàng, Phụ kiện điện thoại Đà Nẵng Ron Store đang dần trở thành địa điểm đến thường xuyên của giới trẻ tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 76 Trần Tống, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
093 400 00 52

3. Phụ Kiện TIBISHOP.COM Đà Nẵng -Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Đà Nẵng

Các bạn đang đi tìm một món đồ cho smartphone của mình mà vẫn chưa tìm được ? Đừng băn khoăn, hãy đến ngay Phụ Kiện TIBISHOP.COM Đà Nẵng. Nơi này là địa chỉ quy tụ của vô vàn phụ kiện dành cho smartphone thuộc các hãng khác nhau, người mua có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với smartphone của các bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: k85/18, Hàn Mặc Tử, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng
090 565 87 67

4. Phụ kiện Điện thoại Nhật Huy

Là 1 shop kinh doanh phụ kiện điện thoại di động được biết đến Phụ kiện Điện thoại Nhật Huy mang đến cho khách hàng rất nhiều lựa chọn về phụ kiện smartphone. Các loại case ở Phụ kiện Điện thoại Nhật Huy luôn luôn được cập nhật theo trào lưu của giới trẻ Đà Nẵng .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 7 Phan Thanh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
097 864 56 45

Các cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Đà Nẵng ở phía trên đều được đánh giá về cả mặt độ bền và mẫu mà sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Do thế, mọi người có thể yên tâm và tham khảo danh sách này trước khi quyết định mua hàng.

 

Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *