Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Đồng Tháp


Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Đồng Tháp

Phụ kiện của điện thoại là món đồ bạn nên sắm giúp chiếc điện thoại trở nên đẹp hơn, nói lên gu thời trang của người sở hữu. Bài này là tổng hợp Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Đồng Tháp, nhằm đưa đến thông tin tổng hợp cho các bạn có nhu cầu mua phụ kiện điện thoại.

1. Cửa hàng phụ kiện ĐTDĐ Đức Tài – Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Đồng Tháp

Phần lớn người dân tại Đồng Tháp đều từng nghe tới Cửa hàng phụ kiện ĐTDĐ Đức Tài. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các món đồ chất lượng cao từ các nhà sản xuất vì vậy độ bền sản phẩm được đảm bảo tốt.

Bên cạnh với chất lượng cao, thì giá của những phụ kiện điện thoại này sẽ hơi cao hơn chỗ khác một chút. Tuy thế, bạn vẫn có nhiều lựa chọn với những mẫu phụ kiện cho điện thoại khác giá thấp hơn chỉ từ 100k. Cửa hàng phụ kiện ĐTDĐ Đức Tài thường xuyên tổ chức các sự kiện tặng các món quà khuyến mãi tri ân khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 44 Hùng Vương, Phường An Thạnh, Hồng Ngự, Đồng Tháp
0277 3595 555

2. Phụ Kiện Di Động Đức Quyền – Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Đồng Tháp

Phụ Kiện Di Động Đức Quyền được ví như là thế giới của iFan hay thậm chí là các dòng smartphone khác. Tại cửa hàng này, bạn có thể tìm được các phụ kiện cho điện thoại iPhone từ những sản phẩm nhỏ xinh như là nút home, hay khay sim… đến gậy tự sướng… Với nhiều các khoảng giá khác nhau cho nhiều khách hàng, Phụ Kiện Di Động Đức Quyền đang trở thành chỗ tới thường xuyên của tín đồ Apple tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 224 Thiên Hộ Dương, Phường Hoà Thuận, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp
0121 800 3695

3.Apple Duy Thien – Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Đồng Tháp

Nếu bạn đang đi tìm một món đồ cho smartphone của mình mà vẫn chưa thấy ? Đừng lo lắng, hãy đến ngay Apple Duy Thien. Shop này là chỗ tập kết của nhiều phụ kiện điện thoại của rất nhiều thương hiệu khác nhau, bạn có thể vô tư chọn lựa phụ kiện thích hợp nhất với dế yêu của các bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 10 Nguyễn Huệ, Phường 1, TP. Cao Lãnh
091 855 88 65

4. Thai Thanh Telecommunication & Mobile Phone Store

Là 1 shop kinh doanh phụ kiện điện thoại di động khá nổi Thai Thanh Telecommunication & Mobile Phone Store cung cấp cho người mua rất nhiều chọn lựa về phụ kiện điện thoại. Các loại ốp tại Thai Thanh Telecommunication & Mobile Phone Store luôn luôn được cập nhật theo xu hướng của giới trẻ Đồng Tháp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 26-28, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp
0277 3652 517

Các shop phụ kiện điện thoại tại Đồng Tháp ở trên đều đã được thẩm định về cả mặt chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Cho nên, bạn có thể an tâm và sử dụng các gợi ý trên trước khi quyết định mua hàng.

 

Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Đồng Tháp
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *