Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hà Tây


Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hà Tây

Phụ kiện điện thoại là vật dụng nên có làm cho chiếc điện thoại trở nên phong cách và an toàn, khẳng định phong cách của người sở hữu. Phía dưới là tổng hợp Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hà Tây, nhằm cung cấp thông tin tổng hợp cho những bạn đang có nhu cầu mua sắm phụ kiện điện thoại.

1. Phụ Kiện Điện Thoại Ba Vì – Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hà Tây

Hầu như mọi người tại Hà Tây đều đã từng nghe tới cửa hàng Phụ Kiện Điện Thoại Ba Vì. Ở nơi này, những người yêu công nghệ tại Hà Tây có thể tìm được các món đồ cao cấp từ nhà sản xuất vì thế chất lượng sản phẩm được đảm bảo tốt.

Bên cạnh với chất lượng đảm bảo, thì giá trung bình của những sản phẩm này sẽ hơi đắt một một tý chút. Tuy nhiên, bạn vẫn có nhiều lựa chọn với các mẫu phụ kiện cho điện thoại khác rẻ tiền hơn chỉ từ 50k. Phụ Kiện Điện Thoại Ba Vì hay tổ chức những chương trình tặng quà khuyến mãi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 93 Đường Quảng Oai – Tây Đằng – Ba Vì
0169 266 5933

2.Mobile World Bavi – Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hà Tây

Mobile World Bavi được ví như thế giới thu nhỏ của tín đồ iPhone hay thậm chí là các dòng điện thoại di động khác. Tại đây, các bạn có thể tìm thấy các phụ kiện cho điện thoại iPhone từ những thứ nhỏ chẳng hạn như là nút home, hay khay sim… đến loa Bluetooth… Với đa dạng những khoảng giá khác nhau cho nhiều khách hàng, Mobile World Bavi đã và đang trở thành địa điểm lui tới thường xuyên của tín đồ Apple tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đường Hưng Đạo, TT Tây Đằng, Huyện Ba Vì, Hà Nội, QL32, TT. Tây Đằng, Ba Vì, Hà Nội
1800 1060

3.Phụ kiện Ba Vì

Bạn đang đi tìm một phụ kiện cho smartphone của mình mà vẫn chưa tìm được ? Đừng nghĩ nhiều, hãy tới ngay Phụ kiện Ba Vì. Shop này là chốn quy tụ của nhiều phụ kiện dành cho smartphone của nhiều hãng khác nhau, bạn có thể thoải mái chọn lựa món đồ thích hợp nhất với dế yêu của bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 93 Trần Hưng Đạo – Ba Vì – Hà Nội
01692.665.933

4. Tùng Hải Mobi 64 Tk.Phú Thịnh – Phú Minh – Phú Xuyên

Là một cửa hàng cung cấp phụ kiện điện thoại được biết đến Tùng Hải Mobi 64 Tk.Phú Thịnh – Phú Minh – Phú Xuyên cung cấp cho người dùng rất nhiều option về phụ kiện smartphone. Các loại case ở cửa hang Điện thoại di động Thành Nhân thường xuyên được cập nhật theo xu hướng của giới trẻ Hà Tây.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:64 tk phú thịnh- tt. Phú minh- Phú Xuyên – Hà nội
0942689119- 01667889119

Các shop phụ kiện smartphone tại Hà Tây ở trong bài này đều đã được đánh giá về cả mặt độ bền sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Do thế, bạn có thể an tâm và tham khảo danh sách này trước khi quyết định mua hàng.

 

Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hà Tây
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *