Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hòa Bình


Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hòa Bình

phụ kiện dành cho điện thoại là vật dụng luôn phải có khi sử dụng điện thoại giúp chiếc điện thoại trở nên đẹp hơn, thể hiện phong cách của chủ nhân. Bài này là tổng hợp Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hòa Bình, nhằm đưa đến thông tin cập nhật cho những bạn đang có nhu cầu mua sắm phụ kiện điện thoại.

1. Phụ Kiện Điện thoại – Giá Gốc Tiến Xuân Mobile

Đa số mọi người tại Hòa Bình đều từng nghe tới Phụ Kiện Điện thoại – Giá Gốc Tiến Xuân Mobile. Tại cửa hàng này, những người yêu công nghệ tại Hòa Bình có thể tìm được các phụ kiện cho điện thoại chính hãng từ nhà sản xuất vì thế chất lượng phụ kiện được đảm bảo.

Bên cạnh với chất lượng đảm bảo, thì mức giá của các sản phẩm này sẽ hơi nhỉnh hơn các shop khác một một tý chút. Tuy vậy, bạn vẫn có rất nhiều lựa chọn với những mẫu mã, sản phẩm phụ kiện cho điện thoại khác rẻ tiền hơn chỉ từ 100k.Phụ Kiện Điện thoại – Giá Gốc Tiến Xuân Mobile hay tổ chức các chương trình tặng quà khuyến mãi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 373 Cù Chính Lan – P.Đồng Tiến
Hòa Bình, Hòa Bình
091 100 77 99

2.Phụ Kiện Điện Thoại Chính Hãng Hòa Bình – Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hòa Bình

Phụ Kiện Điện Thoại Chính Hãng Hòa Bình được coi chính là thánh địa của tín đồ iPhone hay thậm chí là các dòng điện thoại khác. Tại shop này, bạn có thể tìm được các phụ kiện cho các dòng iPhone từ những món đồ nhỏ xinh chẳng hạn như là logo quả táo, hay ốp lưng… đến lens camera… Với nhiều những mức giá khác nhau cho nhiều đối tượng, Phụ Kiện Điện Thoại Chính Hãng Hòa Bình đang trở thành nơi tới thường xuyên của tín đồ Apple tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 135, Chi Lăng
Hòa Bình, Hòa Bình
097 369 55 88

3. Remax Hòa Bình – Phụ Kiện Điện Thoại

Bạn đang tìm một sản phẩm cho điện thoại mà vẫn chưa tìm được ? Đừng tìm nữa, hãy đến ngay Remax Hòa Bình – Phụ Kiện Điện Thoại. Nơi đây là nơi tập kết của vô số phụ kiện điện thoại của các thương hiệu khác nhau, người mua có thể thoải mái chọn phụ kiện phù hợp nhất với dế yêu của bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 637 Cù Chính Lan – Phương Lâm
Hòa Bình, Hòa Bình
088 616 62 88

4. Phụ Kiện Điện Thoại Tùng Yến -Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hòa Bình

Là một cửa hàng cung cấp phụ kiện điện thoại khá nổi Phụ Kiện Điện Thoại Tùng Yến cung cấp cho người tiêu dùng rất nhiều option về phụ kiện smartphone. Các loại case ở Phụ Kiện Điện Thoại Tùng Yến thường xuyên được cập nhật theo xu hướng của giới trẻ Hòa Bình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:
Số 1 Ngách 15/23 đường Ngyễn Trãi – P.đồng Tiến
Hòa Bình, Hòa Bình
01238210668-0963750767

Các shop phụ kiện smartphone tại Hòa Bình ở phía trên đều đã được thẩm định về cả mặt độ bền và mẫu mà sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Vậy nên, bạn có thể an tâm và tham khảo các gợi ý trên trước khi quyết định mua hàng.

 

Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Hòa Bình
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *