Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Lạng Sơn


Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Lạng Sơn

Phụ kiện của dế yêu của bạn là vật dụng luôn phải có giúp chiếc điện thoại trở nên xinh xắn, thể hiện gu thời trang của người sở hữu. Teno có nhiệm vụ là tổng hợp Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Lạng Sơn, nhằm mang đến thông tin mới nhất cho những bạn đang có nhu cầu mua phụ kiện điện thoại.

1. Linh Kiện Hoàng Tín -Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Lạng Sơn

Hầu hết người dân tại Lạng Sơn đều biết tới Linh Kiện Hoàng Tín. Tại đây, những người yêu công nghệ tại Lạng Sơn có thể tìm được các sản phẩm cao cấp từ các nhà sản xuất vì thế độ bền sản phẩm được đảm bảo tốt.

Bên cạnh với chất lượng cao, thì giá cả của những sản phẩm này sẽ hơi nhỉnh hơn các shop khác một một tý. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có cực nhiều sự lựa chọn với các mẫu phụ kiện khác rẻ tiền hơn chỉ từ 50k. Linh Kiện Hoàng Tín thường xuyên tổ chức các sự kiện trao các món quà khuyến mãi tri ân khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Văn An, Văn Quan District, Lạng Sơn
096 634 36 89

2. Công Ty TNHH Hà Đức – Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Lạng Sơn

Công Ty TNHH Hà Đức được ví chính là thế giới của iFan hay thậm chí là các dòng điện thoại khác. Tại shop này, bạn có thể tìm thấy các phụ kiện cho các dòng iPhone từ những thứ bé chẳng hạn như là logo quả táo, hay ốp lưng… đến loa Bluetooth… Với vô vàn các khoảng giá khác nhau cho nhiều khách hàng, Công Ty TNHH Hà Đức đang trở thành chỗ lui tới thường xuyên những người yêu iPhone tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 113, Lương Văn Chi, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn, Lạng Sơn
0915898899

3.Phụ kiện điện thoại số 1 lạng sơn

Bạn đang tìm một phụ kiện cho dế yêu mà vẫn chưa tìm được ? Đừng lo, hãy đến ngay Phụ kiện điện thoại số 1 lạng sơn. Cửa hàng này là địa chỉ tập kết của vô vàn phụ kiện smartphone thuộc rất nhiều hãng khác nhau, khách hàng có thể vô tư lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với điện thoại của bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 8 Lê Lợi Phường Vĩnh Trại
Lạng Sơn

091 628 89 97

4. Phụ Kiện Điện Thoại Phong Phong

Là 1 cửa hàng cung cấp phụ kiện điện thoại di động khá nổi Phụ Kiện Điện Thoại Phong Phong cung cấp cho người dùng rất nhiều chọn lựa về phụ kiện điện thoại. Các loại ốp lưng ở Phụ Kiện Điện Thoại Phong Phong thường xuyên được cập nhật theo trào lưu của giới trẻ Lạng Sơn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 54 Lê Đại Hành – P. Vĩnh Trại – Tp. Lạng Sơn
Lạng Sơn

0123 431 1888

Các cửa hàng phụ kiện đtdd tại Lạng Sơn ở trên đều được đánh giá về cả mặt độ bền sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Vì thế, bạn có thể tin tưởng và tham khảo các gợi ý trên trước khi quyết định mua các sản phẩm phụ kiện.

 

Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Lạng Sơn
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *