Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Nghệ An


Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Nghệ An

phụ kiện dành cho điện thoại là món đồ nên có khiến cho chiếc điện thoại trở nên đẹp và an toàn hơn, thể hiện cá tính của bạn. Nội dung bài viết này là tổng hợp cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Nghệ An, nhằm cung cấp thông tin mới nhất cho những bạn có nhu cầu mua sắm phụ kiện điện thoại.

1. Shop Linh Kiện Điện Tử Nghệ An -Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Nghệ An

Hầu hết mọi người tại Nghệ An đều nghe tới Shop Linh Kiện Điện Tử Nghệ An. Ở nơi này, bạn có thể tìm thấy các phụ kiện điện thoại cao cấp từ thương hiệu danh tiếng vì thế chất lượng phụ kiện được đảm bảo.

Song song với chất lượng tốt, thì mức giá của các sản phẩm này sẽ hơi cao hơn cửa hàng phụ kiện khác một một tý. Tuy vậy, bạn vẫn có cực nhiều lựa chọn với các mẫu phụ kiện điện thoại khác giá rẻ hơn chỉ từ 50k. Shop Linh Kiện Điện Tử Nghệ An nhiều lần tổ chức các chương trình trao quà khuyến mãi dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 115 - Nguyễn Viết Xuân, Hưng Khanh, Thành phố Vinh, Nghệ An
096 386 80 77

2. Anker - Phan Hùng Mobile - Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Nghệ An

Anker - Phan Hùng Mobile được xem như là thế giới của iFan hay thậm chí là các dòng điện thoại di động khác. Tại shop này, bạn có thể tìm thấy các phụ kiện cho các dòng iPhone từ những sản phẩm bé như là móc đeo, hay cáp sạc... đến loa Bluetooth... Với đa dạng những mức giá khác nhau cho nhiều khách hàng,Anker - Phan Hùng Mobileđang trở thành chỗ lui tới thường xuyên của tín đồ Apple tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 40 Ngư Hải, Lê Mao, Thành phố Vinh, Nghệ An
094 649 86 89

3. phụ kiện điện thoại Ốp Lưng Thú-Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Nghệ An

Các bạn đang tìm một sản phẩm cho điện thoại mà vẫn chưa thấy ? Đừng lo, hãy tới ngay phụ kiện điện thoại Ốp Lưng Thú. Đây là chỗ tập kết của nhiều phụ kiện dành cho điện thoại của rất nhiều hãng khác nhau, người mua có thể vô tư chọn lựa món đồ phù hợp nhất với dế yêu của các bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: : 88 Đốc Thiết, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An
094 302 04 82

4. Phụ kiện điện thoại Việt Dung- Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Nghệ An

Là một cửa hàng cung cấp phụ kiện điện thoại uy tín Phụ kiện điện thoại Việt Dungn cung cấp cho người mua cực nhiều lựa chọn về phụ kiện smartphone. Các loại ốp lưng tại Phụ kiện điện thoại Việt Dung luôn được cập nhật theo xu hướng của giới trẻ Nghệ An.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 2 Nguyễn Đức Cảnh, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An
091 463 38 99

Các shop phụ kiện đtdd tại Nghệ An ở trong bài này đều đã được thẩm định về cả mặt độ bền sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Cho nên, các bạn có thể yên tâm và tham khảo danh sách này trước khi quyết định mua phụ kiện điện thoại.

 

Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Nghệ An
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *