Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Sơn La


Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Sơn La

Phụ kiện của điện thoại là vật dụng luôn phải có khiến cho chiếc điện thoại trở nên xinh xắn, thể hiện cá tính của bạn. Nhiệm vụ của Teno hôm nay là tổng hợp cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Sơn La, để đưa đến thông tin đầy đủ cho những bạn đang có nhu cầu mua phụ kiện điện thoại.

1. Thế Giới Phụ Kiện Di Động Quang Huy -Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Sơn La

Hầu như mọi người tại Sơn La đều nghe tới Thế Giới Phụ Kiện Di Động Quang Huy. Tại shop này, các bạn có thể tìm được các phụ kiện điện thoại chất lượng cao từ các nhà sản xuất vì vậy độ bền sản phẩm được đảm bảo tốt.

Bên cạnh với chất lượng đảm bảo, thì giá của các phụ kiện này sẽ hơi nhỉnh hơn các shop khác một một tý. Tuy vậy, khách hàng vẫn có cực nhiều lựa chọn với các mẫu phụ kiện điện thoại khác rẻ tiền hơn chỉ từ 50k. Thế Giới Phụ Kiện Di Động Quang Huy thường xuyên tổ chức những chương trình trao các món quà khuyến mãi tri ân khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:
Đối diện tổ hợp KGT – Đường vào trường đại học tây bắc
Sơn La
097 691 83 86

2. BUM SHOP – Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Sơn La

BUM SHOP được xem chính là thế giới thu nhỏ của iFan hay thậm chí là các dòng điện thoại khác. Tại nơi này, bạn có thể tìm được các phụ kiện Iphone từ những thứ nhỏ chẳng hạn như là nút che tai nghe, hay cáp kết nối… đến lens camera… Với đa dạng các khoảng giá khác nhau cho nhiều khách hàng,BUM SHOP đã và đang dần trở thành nơi tới thường xuyên những người yêu iPhone tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đường Tô Hiệu
Sơn La 1000
093 220 41 28

3.Cửa hàng Điện thoại – Phụ kiện Sắc Dự -Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Sơn La

Bạn đang tìm một phụ kiện cho smartphone của mình mà vẫn chưa tìm được ? Đừng lo, hãy tới ngayCửa hàng Điện thoại – Phụ kiện Sắc Dự. Cửa hàng này là chốn quy tụ của nhiều phụ kiện dành cho điện thoại của nhiều thương hiệu khác nhau, người mua có thể vô tư chọn lựa phụ kiện thích hợp nhất với dế yêu của bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 72 – Đường Trường Chinh, Phường Quyết Thắng

4. Điện thoại di động và phụ kiện Bình Minh

Là 1 cửa hàng bán phụ kiện điện thoại di động được biết đến Điện thoại di động và phụ kiện Bình Minh mang đến cho người dùng cực nhiều lựa chọn về phụ kiện điện thoại. Những loại ốp lưng ở Điện thoại di động và phụ kiện Bình Minh thường xuyên được cập nhật theo trào lưu của giới trẻ Sơn La.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 122 – Đường Trường Chinh, Phường Quyết Thắng,Thành phố Sơn La

Các cửa hàng phụ kiện đtdd tại Sơn La ở trong bài này đều đã được đánh giá về cả mặt độ bền sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Do vậy, bạn có thể tin tưởng và sử dụng danh sách này trước khi quyết định mua phụ kiện điện thoại.

 

Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Sơn La
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *