Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Thanh Hóa


Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Thanh Hóa

Phụ kiện điện thoại là vật dụng không thể không có khiến cho chiếc điện thoại trở nên đẹp hơn, khẳng định gu thời trang của bạn. Dưới đây là tổng hợp cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Thanh Hóa, nhằm cung cấp thông tin đầy đủ cho những bạn đang có nhu cầu mua sắm phụ kiện điện thoại.

1. Phụ kiện điện thoại Bích Ngọc-Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Thanh Hóa

Đa số mọi người tại Thanh Hóa đều đã từng nghe tới phụ kiện điện thoại Bích Ngọc. Tại shop này, những người yêu công nghệ tại Thanh Hóa có thể tìm thấy các món đồ chính hãng từ nhà sản xuất vì vậy chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

Song song với chất lượng đảm bảo, thì giá của các sản phẩm này sẽ hơi đắt một chút. Mặc dù như thế, bạn vẫn có cực nhiều lựa chọn khác với những mẫu mã, sản phẩm phụ kiện khác rẻ tiền hơn chỉ từ 100k. Phụ kiện điện thoại Bích Ngọc hay tổ chức những chương trình tặng các món quà khuyến mãi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 67 Nguyễn Trãi, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
097 612 16 76

2. 3sShop Thanh Hóa – Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Thanh Hóa

3sShop Thanh Hóa được xem như là thế giới của iFan hay thậm chí là các dòng điện thoại di động khác. Tại nơi này, các bạn có thể tìm được các phụ kiện cho iPhone từ những vật nhỏ như là dán màn hình điện thoại, hay ốp lưng… đến gậy tự sướng… Với nhiều các mức giá khác nhau cho nhiều đối tượng,3sShop Thanh Hóa đang trên đường dần trở thành địa điểm tới thường xuyên những người mê táo tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

093 636 88 67

3. Components 36 – Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Thanh Hóa

Nếu bạn đang đi tìm một sản phẩm cho dế yêu mà vẫn chưa thấy ? Đừng tìm nữa, hãy đến ngay Components 36. Ở đây là địa chỉ quy tụ của nhiều phụ kiện điện thoại của nhiều hãng khác nhau, người mua có thể vô tư chọn sản phẩm hợp nhất với điện thoại của bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 23 Ngõ 8 Đỗ hành, Đông Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
094 320 01 13

4. Cửa hàng điện thoại Huymobile

Là 1 shop cung cấp phụ kiện điện thoại di động uy tín Huymobile mang đến cho người tiêu dùng rất nhiều option về phụ kiện smartphone. Những loại case tại cửa hang Điện thoại di động Huymobile luôn luôn được cập nhật theo sở thích của giới trẻ Thanh Hóa.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa
0237 6618 888

Các cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Thanh Hóa ở phía trên đều được thẩm định về cả mặt chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Vì thế, bạn có thể an tâm và tham khảo danh sách này trước khi quyết định mua phụ kiện cho điện thoại.

 

Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Thanh Hóa
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *