Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Vĩnh Long


Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Vĩnh Long

Phụ kiện cho điện thoại là vật không thể thiếu khiến cho chiếc điện thoại trở nên xinh xắn, nói lên cá tính của bạn. Dưới đây là tổng hợp cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Vĩnh Long, để mang đến thông tin mới nhất cho những bạn có nhu cầu mua sắm phụ kiện điện thoại.

1. CỬA HÀNG THÀNH NHỎ VĨNH LONG – Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Vĩnh Long

Đa phần người dân tại Vĩnh Long đều đã từng nghe tới CỬA HÀNG THÀNH NHỎ VĨNH LONG. Ở đây, những người yêu công nghệ tại Vĩnh Long có thể tìm thấy các món đồ cao cấp từ các nhà sản xuất vì vậy độ bền phụ kiện được đảm bảo.

Bên cạnh với chất lượng cao, thì giá trung bình của các phụ kiện này sẽ hơi đắt một một tý chút. Mặc dù như thế, bạn vẫn có rất nhiều lựa chọn với những mẫu phụ kiện khác giá cả tốt hơn chỉ từ 100k. CỬA HÀNG THÀNH NHỎ VĨNH LONG rất hay tổ chức những chương trình tặng các món quà khuyến mãi cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: ĐC1: 143 Bit, Nguyễn Huệ, Phường 2, TP.Vĩnh Long

ĐC2: Ấp Phước Yên A, Xã Phú Quới, Huyện Long Hồ, TP.Vĩnh Long
0939.42.43.49

2. Điện thoại 126 – 126.vn – Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Vĩnh Long

Điện thoại 126 được ví chính là thánh địa của iFan hay thậm chí là các dòng smartphone khác. Ở đây, bạn có thể tìm thấy các phụ kiện Iphone từ những sản phẩm nhỏ xinh như là bút cảm ứng, hay cáp kết nối… đến sạc dự phòng… Với đa dạng các mức giá khác nhau cho nhiều khách hàng, Điện thoại 126 đang trên đường dần trở thành điểm đến thường xuyên những người yêu iPhone tại địa phương.
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 126 đường 2/9, Phường 1, Vĩnh Long
0126 412 6126

3. Phone Vinh Long – duongphi.com – Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Vĩnh Long

Các bạn đang đi tìm một phụ kiện cho điện thoại mà vẫn chưa tìm được ? Đừng lo, hãy tới ngay Phone Vinh Long. Nơi này là chốn quy tụ của vô số phụ kiện dành cho điện thoại của các thương hiệu khác nhau, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn món đồ thích hợp nhất với điện thoại của các bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 152, Lê Thái Tổ, P.2, Phường 2, Vĩnh Long
091 800 98 38

4.Phụ Kiện Đtdđ Vĩnh Long

Là 1 cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại di động được biết đến Phụ Kiện Đtdđ Vĩnh Long cung cấp cho khách hàng rất nhiều lựa chọn về phụ kiện điện thoại. Những loại case ở Phụ Kiện Đtdđ Vĩnh Long thường xuyên được cập nhật theo trào lưu của giới trẻ Vĩnh Long.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 71D Lê Thái Tổ. Phường 2. Vĩnh Long
0989.86.3939

Các shop phụ kiện điện thoại tại Vĩnh Long ở phía trên đều được đánh giá về cả mặt chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Do vậy, mọi người có thể an tâm và tham khảo các gợi ý trên trước khi quyết định mua các sản phẩm phụ kiện.

 

Cửa hàng phụ kiện điện thoại tại Vĩnh Long
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *