Dán cường lực iPhone 5s vát cạnh 2.5D

Dán cường lực iPhone 5s vát cạnh 2.5D

180,000

Dán cường lực iPhone 5s vát cạnh 2.5D được chế tạo theo công nghệ kính quang học tiên tiến nhất mang lại sự bảo vệ hoàn hảo cho màn hình máy trước các va đập, cọ xát. Đặc biệt độ trong suốt gần như tuyệt đối, đạt chuẩn HD sẽ làm bạn hài lòng với những hình ảnh tươi sáng, sắc nét.

 

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Dán cường lực iPhone 5s vát cạnh 2.5D được chế tạo theo công nghệ kính quang học tiên tiến nhất mang lại sự bảo vệ hoàn hảo cho màn hình máy trước các va đập, cọ xát không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng.

Dán cường lực iPhone 5s vát cạnh 2.5D là một trong những phụ kiện iPhone 5s bán chạy tại Teno.vn và được người sử dụng phản hồi tốt

Kính cường lực có độ cứng vượt trội 9H hơn hẳn các miếng dán thông thường với công nghệ tản lực mạnh mẽ bảo vệ màn hình trong mọi tình huống, kể cả khi miếng dán bị vỡ do ngoại lực mạnh thì cũng không gây xước màn hình.

Dán cường lực iPhone 5s

Bề mặt kính được xử lý hóa học đặc biệt mang tới khả năng chống trầy xước tối ưu, bền bỉ với cả những vật cứng sắc nhọn như mũi dao, kéo, chìa khóa.Sản phẩm có khả năng chống thấm dầu từ mồ hôi, chống thấm nước và hạn chế vân tay giữ màn hình luôn sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh và cảm ứng lúc nào cũng trơn tru y hệt màn hình gốc, không bị dít tay.

Dán cường lực iPhone 5s

Đặc biệt độ trong suốt gần như tuyệt đối, đạt chuẩn HD sẽ làm bạn hài lòng với những hình ảnh tươi sáng, sắc nét.Mép viền cắt vát cong 2.5D ôm khít mép màn hình, không bị cấn tay khi cầm. Chất kết dính silicon mạnh mẽ không để lại chất keo trên bề mặt, giúp việc dán kính dễ dàng, không ảnh hưởng đến vẻ đẹp của máy.

Dán cường lực iPhone 5s

Dán cường lực iPhone 5s vát cạnh 2.5D
Rate this post

Thông tin bổ sung

Chất liệu

Dành cho

Nam, Nữ

Màu sắc

Trong suốt

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dán cường lực iPhone 5s vát cạnh 2.5D”